Quảng Ngãi - Bình Định: Bắt 2 xe khách chở gấp đôi số người qui định

10:59 24/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vào lúc 16h20 ngày 23/2, tại thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi), lực lượng thanh tra giao thông vận tải Quảng Ngãi đã bắt quả tang xe khách 74K - 4169 chạy tuyến Đông Hà - TP.HCM dừng đón khách sai quy định. Xe khách này chỉ được phép chở tối đa 50 hành khách nhưng đã chở đến 85 người.

Mặc dù đã chở vượt số người qui định như thế nhưng lái xe Lê Bá Nhuận vẫn tiếp tục dừng xe bắt khách dọc đường. Qua kiểm tra, lực lượng thanh tra giao thông vận tải Quảng Ngãi kiểm tra và phát hiện thêm xe khách 74K - 4169 không còn một loại giấy tờ nào, vì trước đó đã bị lực lượng chức năng ở các tỉnh khác tạm giữ. Hành khách trên chiếc xe này đã được chuyển sang xe khác để tiếp tục hành trình và xe khách 74K - 4169 đã bị tạm giữ để chờ xử lý.

Theo ông Huỳnh Ngà, Phó chánh thanh tra Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi, hiện nay tình trạng xe chở quá số người quy định chạy qua địa bàn tỉnh đã bắt đầu xuất hiện, trong đó có nhiều xe khách đã hết niên hạn sử dụng nhưng vẫn đưa ra hoạt động chở khách.

Trước đó, vào chiều 22/2, lực lượng tuần tra kiểm soát Phòng CSGT - Công an tỉnh Bình Định đã phát hiện xe khách 73L-3255 do tài xế Trương Văn Thái (52 tuổi, quê Quảng Bình) điều khiển theo hướng Bắc-Nam chở hơn gấp đôi số người cho phép. Theo quy định, xe này được phép chở đối đa 46 khách, nhưng đã chở đến 97 khách. Lực lượng CSGT đã tạm giữ giấy tờ xe, bằng lái để xử lý theo pháp luật. 

Hoàng Thuyên - Đình Phú

Việt Báo
contentlength: 2487
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thiếu nữ bị dao đâm xuyên mặt vì cố chống trả lại tên cướp túi xách
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xu vu ly hon cua vo chong chu ca phe Trung Nguyen

Xử vụ ly hôn của vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ liên tục tranh cãi gay gắt. Trong khi bà Thảo yêu cầu ông Vũ phải chu cấp 20% cổ phần cho 4 người con..

Viet Kieu ve que an Tet bi tat axit cat gan chan

Việt Kiều về quê ăn Tết bị tạt axit, cắt gân chân

Sau khi cấp cứu ở địa bàn, nạn nhân được chở ra BV Đà Nẵng. Các bác sỹ nhận định anh Nghiêm bị bỏng 80% cơ thể, mắt bị axit ăn mòn..

Can bo ngan hang chem ca nha thuong vong

Cán bộ ngân hàng chém cả nhà thương vong

Khoảng 23h30 đêm qua, tại xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc, Nghệ An), Trương Mạnh Tuấn (SN 1987) đâm chết cha là ông Trương Cảnh H...