Phía nguyên đơn đòi phải xin lỗi công khai trên báo chí

00:09 08/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm qua 7/9, ông Trần Phan Thanh Dũng (Dũng "Organ") cho biết vừa có đơn kháng cáo vụ kiện ca sĩ Ưng Hoàng Phúc "xù" sô diễn ở Đà Nẵng để được xét xử theo trình tự phúc thẩm.

Như Báo Thanh Niên đã đưa tin , ngày 26/8, TAND Q.3 (TP.HCM) đã tuyên buộc Công ty TNHH Thương mại - Văn hóa Thế Giới Giải Trí (do ông Quang Huy làm giám đốc) phải bồi thường cho ông Dũng hơn 33 triệu đồng tiền phạt và 7 triệu đồng tiền đặt cọc do phía công ty này có lỗi chính trong việc không đưa ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tham gia chương trình "Ngôi sao hội tụ mùa xuân" diễn ra trong dịp Tết Nguyên đán 2003 tại Đà Nẵng như đã thỏa thuận, làm ông Dũng bị phạt 50 triệu đồng. Riêng yêu cầu của ông Dũng đòi phía bầu sô Quang Huy phải xin lỗi công khai trên báo chí thì Hội đồng xét xử không chấp nhận. Không thỏa mãn với phán quyết trên của tòa, ông Dũng tiếp tục kháng cáo để đòi "được công khai xin lỗi trên các phương tiện thông tin đại chúng" vì theo ông, phải "lấy lại danh dự do bị nhiều khán giả đã hiểu lầm”.

L.N

Việt Báo
contentlength: 2254
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nghẹt thở màn truy đuổi trộm chó kịch tính trong đêm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..

Anh trai truy sat ca nha em gai o Thai Nguyen vi mon no

Anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên vì món nợ

Liên quan đến vụ anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong, cho đến sáng ngày 15/9, những người hàng..

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.