Ngày 108, phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ điều tra, xử lý một vụ vận chuyển, mua bán trên 6.000 lít dầu ăn đã qua sử dụng không đảm bảo vệ sinh an toàn  thực phẩm.

Từ tin báo của người dân, vào khoảng 13h ngày 9-8, một tổ công tác của phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Đắk Lắk đã kiểm tra phát hiện trên chiếc xe tải mang BKS: 68C-066.38 đang vận chuyển 6.000 lít dầu ănđã qua sử dụng đang ở trên đường Đinh Núp, phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Số dầu ăn này là của ông Phạm Tiến (44 tuổi) ở huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Tại thời điểm kiểm tra, ông Tiến cũng không xuất trình được bất cứ giấy tờ, hóa đơn nào chứng minh được nguồn gốc số hàng trên.

Phat hien vu van chuyen tren 6.000 lit dau an khong dam bao ve sinh an toan thuc pham

Số tang vật dầu ăn “bẩn” bị phát hiện, bắt giữ.

Video phát hiện hơn 6.000 lít dầu "bẩn" trên đường mang đi tiêu thụ

Bước đầu, ông Tiến khai nhận, đã đến các nhà hàng, quán ăn ở tỉnh Đắk Lắk mua thu gom dầu ăn đã qua nấu nước sử dụng thừa thải ra. Mỗi lít ông Tiến mua với giá từ 1 đến 2.000 đồng, sau đó chở đến tỉnh Bình Dương để bán lại cho các cơ sở tái chế với giá 5.000/lít.

VietBao.vn
contentlength: 2138
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xon xao vu xac nguoi phan huy tro xuong o Vinh Phuc

Xôn xao vụ xác người phân hủy trơ xương ở Vĩnh Phúc

Chiều 11/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã thông tin ban đầu vụ án mạng liên quan đến xác chết phân hủy được phát hiện tại..

Bac si giet vo moi cuoi roi phi tang xac o Cao Bang

Bác sĩ giết vợ mới cưới rồi phi tang xác ở Cao Bằng

Nam bác sĩ ở Cao Bằng khai đã bóp cổ vợ đến chết rồi phi tang xác nạn nhân xuống sông. Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án giết..