Phát hiện hàng nhái nước rửa bát Sunlight

16:09 26/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Công an tỉnh Hà Tây vừa phát hiện một xe tải vận chuyển 320 thùng có chứa 4.800 chai nước rửa chén mang nhãn hiệu Skylight chanh và trà xanh nhái nhãn hiệu Sunlight của công ty Lever Việt Nam.

Số hàng trên do cơ sở mỹ phẩm Mỹ Phát, có trụ sở tại 215 đường Tô Hiệu, Hiến Nam, thị xã Hưng Yên sản xuất. Đây là hai mẫu nhãn hiệu đã bị Cục sở hữu trí tuệ kết luận vi phạm sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu Sunlight của công ty Lever Việt Nam. Tổng giá trị số hàng bị thu giữ là 27 triệu đồng.

Trước đây, cơ sở kinh doanh Mỹ Phát đã từng vi phạm nhãn hiệu sản phẩm này của công ty Lever Việt Nam và đã cam kết không vi phạm. Tuy nhiên, công ty vẫn tiếp tục tái diễn sản xuất và tiêu thụ hàng nhái của sản phẩm Sunlight.

Cơ quan chức năng đang xem xét xử lý số hàng bị thu giữ và xử phạt cơ sở kinh doanh Mỹ Phát.

(Theo Hà Nội Mới)

contentlength: 1656
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đánh tài xế taxi chảy máu đầu chỉ vì...tiếng còi xe: Vụ việc gây bức xúc nhất sáng thứ 6
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Chong giet vo roi phan xac phi tang song Hong

Chồng giết vợ rồi phân xác phi tang sông Hồng

Liên quan đến nghi án bà Đ.T.H. (sn 1960, chủ chuỗi nhà nghỉ ở thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) bị chồng là Đỗ Ngọc Anh (SN..

Xu vu ly hon cua vo chong chu ca phe Trung Nguyen

Xử vụ ly hôn của vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ liên tục tranh cãi gay gắt. Trong khi bà Thảo yêu cầu ông Vũ phải chu cấp 20% cổ phần cho 4 người con..

Viet Kieu ve que an Tet bi tat axit cat gan chan

Việt Kiều về quê ăn Tết bị tạt axit, cắt gân chân

Sau khi cấp cứu ở địa bàn, nạn nhân được chở ra BV Đà Nẵng. Các bác sỹ nhận định anh Nghiêm bị bỏng 80% cơ thể, mắt bị axit ăn mòn..

Can bo ngan hang chem ca nha thuong vong

Cán bộ ngân hàng chém cả nhà thương vong

Khoảng 23h30 đêm qua, tại xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc, Nghệ An), Trương Mạnh Tuấn (SN 1987) đâm chết cha là ông Trương Cảnh H...