Phát hiện điều kỳ lạ ở nhà đối diện, người phụ nữ báo cảnh sát và cứu được đứa trẻ 5 tuổi

01:47 03/09/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hình ảnh đứa trẻ bị treo lơ lửng ở tầng 5 đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người thầm cảm ơn người hàng xóm kia, nếu không chắc có lẽ điều không may sẽ xảy ra.

Tờ The Paper đưa tin, vào ngày 29/8 vừa qua, có một vụ tai nạn trẻ em xảy ra ở Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc. Theo đó, có một đứa bé đã vô tình lọt ra ngoài cửa sổ và bị treo lơ lửng giữa những song sắt đang cố gắng vẫy vùng để trèo lên.

Vào thời điểm đó, có một người hàng xóm ở đối diện nhà đã phát hiện và nhanh chóng báo với cảnh sát cũng như huy động lực lượng xung quanh để giải cứu đứa bé kia.

Được biết, trong thời gian gọi cảnh sát, người dân đã nhanh chóng lấy đệm đặt ở phía dưới đất để đề phòng đứa bé trượt tay rơi xuống.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát nghi ngờ rằng lúc xảy ra tai nạn, trong nhà không có người lớn và khi đứa bé bước ra cửa sổ chơi đã vô tình bị lọt ra ngoài. 

Điều đáng nói, cả thân người của bé đều ở phía ngoài, chỉ có đầu bị kẹt lại bên trong. Lúc đó, hàng xóm một bên gọi điện thoại cấp cứu, bên còn lại đã nhanh chóng chạy lên tầng 5 và cũng là căn nhà của đứa bé để xem tình hình.

May mắn thay, ngay khi cảnh sát đến cũng là lúc đứa bé được giải thoát kịp thời và được đưa đến bệnh viện kiểm tra. Hiện tại, nguyên nhân xảy ra sự cố này vẫn đang được cảnh sát điều tra tích cực. 

Sau khi sự việc được chia sẻ, cư dân mạng đã thở phào nhẹ nhõm khi tai nạn được hàng xóm phát hiện kịp thời.

Bên cạnh đó, họ cũng thầm cảm ơn vì đầu đứa trẻ bị kẹt lại vì nếu không chắc có lẽ gia đình sẽ rất đau buồn.

Nhiều người bình luận: "Cám ơn vì đã nhìn thấy đứa trẻ và gọi cảnh sát sớm", "Bây giờ nhiều trường hợp như thế này xảy ra lắm, tại sao người lớn lại sơ hở với trẻ con như thế", "Cảm giác như đứa trẻ này phước lớn mạng lớn",...

TheoHelino

VietBao.vn
contentlength: 2709
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắt quả tang 64 nữ tiếp viên mặc khiêu gợi đang tiếp khách
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..