Phá một điểm in sách Harry Potter 7 lậu

23:26 06/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Pha mot diem in sach Harry Potter 7 lau
Cửa hiệu cho thuê sách, nơi in ấn Harry Potter 7 không có giấy phép

Chiều qua, theo nguồn tin của Nhà xuất bản Trẻ, phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an TP.HCM phối hợp cùng Sở Văn hóa -Thông tin TP.HCM đã bất ngờ kiểm tra điểm cho thuê và bán sách Vy Vy số 94 Man Thiện, phường Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.HCM.

Tại đây đội kiểm tra đã phát hiện 30 bộ (60 quyển) Harry Potter 7 được in lậu trên dây chuyền máy vi tính và máy in phun màu HP. Theo lời khai nhận của chủ tiệm thuê sách là Nguyễn Quốc Cường, thì truyện Harry Potter 7 được tải từ mạng internet, sau đó được in và photocopy làm nhiều bản rồi cắt xén, đóng gáy.

Tang vật thu giữ ngoài 30 bộ Harry Potter 7 vừa thành phẩm còn có 1 dàn máy vi tính cùng 2 máy in phục vụ cho công việc in ấn tại đây. Ngoài truyện Harry Potter 7 được in lậu và rao bán với giá 100.000 đồng/bộ (2 quyển), đoàn kiểm tra còn phát hiện thêm 127 quyển truyện tranh Phong Vân in ấn hoàn toàn không có giấy phép.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - CA TP.HCM đã mời chủ cửa hiệu thuê sách đến cơ quan công an để làm rõ và xử lý số sách in không có giấy phép kể trên. Đây chỉ là một trong những trường hợp in lậu tập truyện Harry Potter 7 mới nhất tại TP.HCM được phát hiện ngay vào thời điểm Nhà xuất bản Trẻ sắp tung ra thị trường bản in chính thức bộ truyện hấp dẫn này.

Đỗ Tuấn

Việt Báo
contentlength: 2914
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe máy tự ngã và phản ứng của người điều tiết giao thông gây tranh cãi
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Viet Kieu ve que an Tet bi tat axit cat gan chan

Việt Kiều về quê ăn Tết bị tạt axit, cắt gân chân

Sau khi cấp cứu ở địa bàn, nạn nhân được chở ra BV Đà Nẵng. Các bác sỹ nhận định anh Nghiêm bị bỏng 80% cơ thể, mắt bị axit ăn mòn..

Can bo ngan hang chem ca nha thuong vong

Cán bộ ngân hàng chém cả nhà thương vong

Khoảng 23h30 đêm qua, tại xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc, Nghệ An), Trương Mạnh Tuấn (SN 1987) đâm chết cha là ông Trương Cảnh H...