Phá đường dây gái gọi là người mẫu, ca sĩ, diễn viên

07:51 28/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Pha duong day gai goi la nguoi mau ca si dien vien
Vụ ca sĩ Lâm Nhật Ánh môi giới mại dâm mới xử xong thì công an lại phát thêm đường dây khác.

Mới đây, Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về Trật tự xã hội (C.14 Bộ Công an) đã tiến bắt và khám xét khẩn cấp đối với Dương Ngọc Hoa (19 tuổi, ngụ Lò Đúc - Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Khám xét nhà riêng của Hoa, C.14 thu giữ một quyển sổ ghi tên tuổi, địa chỉ, và số điện thoại của khoảng 50 gái gọi, trong đó chủ yếu là các người mẫu, ca sĩ và diễn viên.

Vụ việc bị phát hiện khi các trinh sát chống tệ nạn bắt quả tang 2 vụ mua bán dâm vào tối 23/2 tại khách sạn Giảng Võ. Theo thông tin ban đầu, cầm đầu đường dây mại dâm này là một nữ giảng viên đại học. Số ca sĩ, người mẫu, diễn viên kiêm gái gọi không dừng lại trong cuốn sổ đó vì đây là những người "đi khách" thường xuyên, mà Hoa có thể điều đi bất cứ đâu, từ Hà Nội xuống Hải Phòng, vào TP.HCM thậm chí đi nước ngoài. Giá bán dâm khoảng 100 USD/lần, Hoa thu 400.000 đồng "phí môi giới". Hiện vụ án vẫn được C.14 tiếp tục mở rộng điều tra.

(Theo NLĐ)

contentlength: 2600
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xôn xao clip CSTT lập biên bản xử phạt xe cứu thương đang chờ bệnh nhân
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Cu ba 80 tuoi bi sat hai phi tang xac

Cụ bà 80 tuổi bị sát hại phi tang xác

Phát hiện một chiếc bao tải với nhiều biểu hiện nghi vấn, người dân đã tiến lại kiểm tra và phát hiện bên trong bao tải là một bà..