Nhà thuốc Viện Nhi TƯ bán giá cao hơn bên ngoài

11:31 19/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều 18/9, Đoàn thanh tra Bộ Y tế đã tiến hành kiểm tra đột xuất hoạt động của nhà thuốc bệnh viện Nhi Trung ương và 3 nhà thuốc tư nhân trên địa bàn Hà Nội.

Tại đây, đã phát hiện có 7 loại thuốc bán cao hơn giá bên ngoài từ 3-5% và có hiện tượng một số thực phẩm chức năng để lẫn với thuốc tân dược...

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương cho biết: Ban giám đốc bệnh viện đã tiếp thu những ý kiến đóng góp của Đoàn thanh tra để nhà thuốc bệnh viện Nhi Trung ương điều chỉnh, khắc phục một số tồn tại và giúp bệnh viện làm tốt hơn công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bệnh nhi.

Hoạt động thanh kiểm tra đột xuất bệnh viện Nhi Trung ương và 3 nhà thuốc nói trên nằm trong khuôn khổ hoạt động của đợt thanh kiểm tra đột xuất hoạt động của các nhà thuốc trong các cơ sở khám chữa bệnh theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Y tế.

Theo đó, Bộ Y tế đã thành lập hai đoàn kiểm tra đột xuất hoạt động của các nhà thuốc trong các cơ sở khám chữa bệnh ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, ...Đoàn thanh tra tiếp tục kiểm tra đột xuất các nhà thuốc cho đến hết ngày 25/9/2007.

Qua đó, Đoàn thanh tra đánh giá các hoạt động và tăng cường quản lý nhà nước đối với các hoạt động của các nhà thuốc trong bệnh viện, đảm bảo đủ thuốc và thuốc đảm bảo chất lượng, giá cả ổn định (giá bán tại đây không được cao hơn giá thuốc bán bên ngoài cơ sở khám chữa bệnh).

 ( Theo TTXVN)

VietBao.vn
contentlength: 2131
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thiếu nữ bị dao đâm xuyên mặt vì cố chống trả lại tên cướp túi xách
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Anh trai truy sat ca nha em gai o Thai Nguyen vi mon no

Anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên vì món nợ

Liên quan đến vụ anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong, cho đến sáng ngày 15/9, những người hàng..

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.

Be gai 6 tuoi nghi bi ban cua bo xam hai

Bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố xâm hại

Anh Trung cho biết, đến chiều 20/6, con gái anh kêu đau bụng. Sau đó 2 ngày, cháu bé tiếp tục đau bụng thì anh gặng hỏi cháu nói bị..