"Ngáo đá" khỏa thân đang làm náo loạn BV Đồng Nai

13:51 17/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá treo ra ngoài lan can của tầng 10 Bệnh viện đa khoa Đồng Nai gào thét khiến mọi người phen hoảng hốt.

Vào khoảng 12 giờ ngày 17-5, một thanh niên đi vào Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai (TP Biên Hòa, Đồng Nai) rồi lên tầng 10 của khu A đứng bên ngoài lan can rồi cởi hết quần áo gào thét có biểu hiện bị “ngáo đá”.

"Ngao da" khoa than dang lam nao loan BV Dong Nai

Nam thanh niên đứng ngoài lan can của lầu 10 bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Ảnh: VH. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương và lực lượng cứu hộ cứu nạn PCCC tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường để giải cứu.

Tuy nhiên nam thanh niên này đứng ngoài lan can ở vị trí góc của khu nhà nên việc tiếp cận để giải cứu vô cùng khó khăn.

Hơn 1 giờ đồng hồ, lực lượng cứu hộ vẫn đang thuyết phục người thanh niên này. Tuy nhiên người này vẫn không chịu đi vào và thác thức sẽ nhảy.

Theo quan sát của PV, nam thanh niên ở trần trên mình có rất nhiều hình xăm trổ. Vì tầng trệt dãy nhà A là khu cấp cứu nhưng vì xảy ra sự việc trên nên khu vực này đang phong tỏa để phục vụ công tác giải cứu nam thanh niên. 

VŨ HỘI
VietBao.vn
contentlength: 2221
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xon xao vu xac nguoi phan huy tro xuong o Vinh Phuc

Xôn xao vụ xác người phân hủy trơ xương ở Vĩnh Phúc

Chiều 11/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã thông tin ban đầu vụ án mạng liên quan đến xác chết phân hủy được phát hiện tại..

Bac si giet vo moi cuoi roi phi tang xac o Cao Bang

Bác sĩ giết vợ mới cưới rồi phi tang xác ở Cao Bằng

Nam bác sĩ ở Cao Bằng khai đã bóp cổ vợ đến chết rồi phi tang xác nạn nhân xuống sông. Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án giết..