"Ngáo đá" khỏa thân đang làm náo loạn BV Đồng Nai

13:51 17/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá treo ra ngoài lan can của tầng 10 Bệnh viện đa khoa Đồng Nai gào thét khiến mọi người phen hoảng hốt.

Vào khoảng 12 giờ ngày 17-5, một thanh niên đi vào Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai (TP Biên Hòa, Đồng Nai) rồi lên tầng 10 của khu A đứng bên ngoài lan can rồi cởi hết quần áo gào thét có biểu hiện bị “ngáo đá”.

"Ngao da" khoa than dang lam nao loan BV Dong Nai

Nam thanh niên đứng ngoài lan can của lầu 10 bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Ảnh: VH. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương và lực lượng cứu hộ cứu nạn PCCC tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường để giải cứu.

Tuy nhiên nam thanh niên này đứng ngoài lan can ở vị trí góc của khu nhà nên việc tiếp cận để giải cứu vô cùng khó khăn.

Hơn 1 giờ đồng hồ, lực lượng cứu hộ vẫn đang thuyết phục người thanh niên này. Tuy nhiên người này vẫn không chịu đi vào và thác thức sẽ nhảy.

Theo quan sát của PV, nam thanh niên ở trần trên mình có rất nhiều hình xăm trổ. Vì tầng trệt dãy nhà A là khu cấp cứu nhưng vì xảy ra sự việc trên nên khu vực này đang phong tỏa để phục vụ công tác giải cứu nam thanh niên. 

VŨ HỘI
VietBao.vn
contentlength: 2221
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xe container tong hang loat xe may gay tai nan tham khoc o Long An

Xe container tông hàng loạt xe máy, gây tai nạn thảm khốc ở Long An

Khoảng 15h chiều 2/1/2019, xe container mang biển kiểm soát 62C-043.48 kéo theo rơ-mooc 62R-001.08 đã đâm hàng loạt phương tiện..

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..