Nạn nhân được bảo vệ nghiêm ngặt 24/24 giờ

23:35 06/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

PV về xã Bình Thành, huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) tìm gặp gia đình nạn nhân Nguyễn Nhật Trường.

Theo ông Lê Văn Tuôi (Năm Tuôi) - cha vợ của nạn nhân, mọi chuyện làm ăn của con rể út là Nguyễn Nhật Trường ông không nắm rõ, do anh làm ăn khá độc lập.

Ông cho biết trước đây ông từng kinh doanh nhiều lĩnh vực như xăng dầu, lúa gạo... nhưng hai năm nay đã giao hết cho bốn người con rể quản lý. Vụ việc xảy ra quá bất ngờ nên ông không thể có nghi vấn nào cho đến lúc này.

Anh Trường và các con rể ông Tuôi kinh doanh sản xuất nhiều lĩnh vực ở nhiều tỉnh, thành trong nước. Anh là giám đốc Công ty TNHH Xăng dầu Phước Tiếng ở huyện Lấp Vò.

Từ mấy chục năm qua, chòm xóm chưa thấy ông hay các con có xích mích lớn với những người làm công. Ông Đặng Thanh Bình - Phó Trưởng Công an xã Bình Thành cũng xác nhận điều này.

Cũng theo công an xã, gia đình ông Năm Tuôi kinh doanh xăng dầu, xuất nhập khẩu gạo, đóng xà lan, nuôi cá tra và có cả xe cẩu thi công công trình... Với mối quan hệ làm ăn lớn như thế, không biết có gay cấn với ai không chứ ở địa phương thì gần như không có.

Theo công an xã, trên địa bàn huyện Lấp Vò chỉ có ba chiếc canô, hai chiếc của Công an huyện Lấp Vò, chiếc còn lại của gia đình ông Năm Tuôi. Như vậy có thể loại trừ khả năng canô rượt bắn hai nạn nhân là ở địa phương.

Được biết, anh rể của nạn nhân Nguyễn Nhật Trường cũng vừa mới mất tại TP.HCM cách đây một tháng. Khi đó, anh này đang từ một quán nhậu về nhà thì bị xe tông chết.

Hơn một tháng sau lại xảy ra vụ việc anh Trường bị truy sát. Sau đó, gia đình anh Trường đã đề nghị điều trị bí mật cho anh Trường. Có thể gia đình anh đã đoán định được mối nguy hiểm từ những kẻ giấu mặt.

Đêm xảy ra vụ án, anh Trường và ông Hùng rời khỏi nhà khoảng 21 giờ. Nếu đến thăm chị ruột tại huyện Thốt Nốt, TP Cần Thơ thì chỉ mất khoảng 30 phút là đến.

Nhưng đến hơn 23 giờ, canô anh Trường mới đến địa điểm gặp nạn. Khoảng thời gian này anh Trường làm gì, ở đâu? Đến chiều qua, PV vẫn chưa tiếp xúc được với anh Trường để có câu trả lời.

Hiện nay anh Trường đã được chuyển sang điều dưỡng ở khoa Ngoại tổng hợp của một bệnh viện lớn. Theo một bác sĩ tại bệnh viện này, “tình hình sức khỏe của nạn nhân chưa hoàn toàn hồi phục, không thể tiếp người ngoài được”.

Lực lượng công an bảo vệ phòng bệnh cho biết “Ngay cả người nhà nạn nhân cũng không được tiếp xúc. Hiện nạn nhân được cách ly hoàn toàn và được bảo vệ tuyệt đối”.

SƠN GIANG

VietBao.vn
contentlength: 3509
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..

Anh trai truy sat ca nha em gai o Thai Nguyen vi mon no

Anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên vì món nợ

Liên quan đến vụ anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong, cho đến sáng ngày 15/9, những người hàng..

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.