Nạn bài bạc tại rặng tre Phú Thượng

09:10 18/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thời gian gần đây, khu vực rặng tre chắn sóng ở kè Phú Gia, ven sông Hồng, thuộc địa bàn phường Phú Thượng, quận Tây Hồ trở thành nơi hẹn hò lý tưởng của không chỉ các đôi nam nữ, mà còn là chỗ hội tụ đầy hấp dẫn của giới học trò mỗi khi tan học, hoặc ngày nghỉ cuối tuần.

Khi tụ tập ở rặng tre, ngoài việc ăn uống, nô đùa, các nam, nữ thanh niên còn có một trò tiêu khiển đáng chú ý, đó là chơi bài. Để tổ chức chơi bài với nhau ở đây không quá khó khăn vì những hàng quán bán đồ ăn ở khu vực này ngoài việc cho thuê chiếu, ni- lông để trải ra ngồi, họ đều kiêm luôn bán tú-lơ -khơ (bài Tây).

Chỉ cần thuê một chiếc chiếu, hoặc tấm ni-lông và mua một bộ bài là một hội 4 người có thể yên tâm ngồi chơi mà không sợ bất cứ ai quấy rầy. Nhiều hôm, nhất là vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, dọc bãi tre dài hơn 100m có tới mười “sới” ngồi sát phạt nhau.

Có thể những hội bài bạc này chỉ chơi với mức độ “vui là chính”, số tiền bỏ ra không nhiều nhưng thiết nghĩ, dù đánh bạc dưới bất kỳ hình thức nào cũng đều vi phạm pháp luật, vì vậy để hiện tượng chơi bài bạc tồn tại ở khu vực bãi tre Phú Thượng là không thể chấp nhận. Mong rằng chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng có biện pháp dẹp bỏ tình trạng nêu trên.

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1907
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..