Mua thuốc tránh thai cho "bạn gái nhí" uống sau giao cấu

23:47 11/07/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo tòa, bị cáo có ý thức về việc “bạn gái” mới hơn 13 tuổi và đã mua thuốc tránh thai cho bị hại uống…

Mua thuoc tranh thai cho "ban gai nhi" uong sau giao cau

Bị cáo Nguyễn Công Chinh tại tòa phúc thẩm.

Ngày 11/7, TAND TP Hà Nội xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Công Chinh (SN 1993, ở Tây Hồ, Hà Nội) về tội “Giao cấu với trẻ em”. Trước đó, Chinh bị TAND quận Tây Hồ xử phạt 48 tháng tù về tội danh này nên kháng cáo xin giảm nhẹ.

Theo án sơ thẩm, cuối tháng 6/2015, Chinh quen cháu Linh (SN 2002) qua mạng xã hội và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Sau đó 2 tháng, Chinh được đồng ý và đã giao cấu với bé gái 4 lần.

Bị cáo đưa Linh vào các nhà nghỉ hoặc phòng riêng của mình để quan hệ. Chinh hoàn toàn có ý thức về việc “bạn gái” mình mới hơn 13 tuổi. Mỗi lần quan hệ, Chinh đề mua thuốc tránh thai cho bị hại uống.

Ngày 15/8/2015, cháu Linh đã đồng ý đi cùng bị cáo vào TP.HCM chơi. Không thấy con gái về nhà, gia đình đã tố giác Chinh về hành vi bắt giữ cháu bé. Một tuần sau, nam thanh niên tới công an đầu thú.

Theo tòa án, hành vi của Nguyễn Công Chinh đã xâm hại tới quyền chăm sóc, bảo vệ sức khỏe trẻ em, những người còn trong độ tuổi phát triển, đang được Nhà nước bảo vệ…

Sau phiên phúc thẩm, HĐXX quyết định giảm án cho Chinh từ 48 tháng xuống 36 tháng tù do bị cáo có nhiều tình tiết giảm nhẹ, đại diện bị hại có đơn xin giảm án.

VietBao.vn
contentlength: 3461
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nóng: Giết người rồi chôn xác nhiều lần gây rúng động ở Đà Nẵng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..