Một cụ bà tử vong do “bà hỏa” thiêu rụi nhà

19:07 11/10/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

GD&TĐ - Vào khoảng 14 giờ chiều 11/10 tại nhà ông Lê Viết Chính , 59 tuổi trú ở địa chỉ 86/9 đường Dương Văn An phường Xuân Phú TP. Huế đã xảy ra một vụ cháy lớn, ngọn lửa bùng phát nhanh đã thiêu rụi ngôi nhà cấp 4, một phụ nữ lớn tuổi bị mắc kẹt trong nhà đã tử vong.

Có mặt tại hiện trường, chúng tôi nhận thấy ngọn lửa cháy mỗi lúc một lớn, kèm theo những tiếng nổ lớn nên người dân không tiếp cận được đám cháy phải gọi điện cấp báo cơ quan chức năng.

Khoảng 10 phút sau, lực lượng chữa cháy có mặt tại hiện trường triển khai công tác dập lửa, khi vào bên trong thì phát hiện bà mẹ của ông Lê Viết Chính là bà Nguyễn Thị L. 86 tuổi đã bị chết trong đám cháy.

Mot cu ba tu vong do �Sba hoa� thieu rui nha

Lực lượng chức năng đang tiếp cận hiện trường để dập tắt đám cháy cứu người bên trong nhà

Hơn 20 chiến sĩ cùng hai xe cứu hỏa của Cảnh sát PCCC Thừa Thiên - Huế được điều tới. Do xe chữa cháy không thể vào đường kiệt nhỏ nên việc tiếp cận để dập tắt đám cháy rất khó khăn. Đến 15 giờ đám cháy cơ bản được khống chế, hiện tại toàn bộ đồ đạc trong căn phòng đã bị thiêu rụi.

Bước đầu nhận định nguyên nhân cháy là chập điện.

Minh Ngọc

VietBao.vn
contentlength: 2044
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tên trộm lợi dụng sơ hở 'hack' xe ngay trước mặt chủ nhà trong một nốt nhạc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..