Một buổi chiều có 4 người đuối nước, 2 người tử vong

23:12 12/10/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Chỉ trong một buổi chiều, trên địa bàn tỉnh Nghệ An có tới bốn người bị đuối nước do lật thuyền và sảy chân nhưng chỉ cứu được hai người.

Chiều 12-10, anh Nguyễn Duy Nghĩa (37 tuổi, trú xóm 10 xã, Nam Trung, huyện Nam Đàn) cùng em Hồ Văn Tân (16 tuổi) chèo thuyền nan đi thả lưới bắt cá trên cánh đồng ngập nước cạnh sông Lam. Tuy nhiên, do nước lũ từ thượng nguồn sông Lam đổ về nhanh khiến thuyền bị lật. Anh Nghĩa và em Tân chới với giữa dòng lũ dữ.

Lúc này, người dân phát hiện lao ra cứu đưa được anh Nghĩa và em Tân lên bờ. Tuy nhiên, anh Nghĩa đã bị sốc nước, tử vong. Còn em Tân được cứu sống.

Mot buoi chieu co 4 nguoi duoi nuoc, 2 nguoi tu vong

Đập Bể (thường gọi đập Khe Dâu) - nơi em Chiến bị đuối nước tử vong.

Cũng trong chiều 12-10, em Nguyễn Văn Chiến (18 tuổi, trú xã Nam Tân, huyện Nam Đàn, học sinh lớp 12, Trường THPT Sào Nam) đến xã Nam Xuân chơi với nhóm bạn học cùng lớp. Chiều cùng ngày, em Chiến cùng nhóm bạn học ở xã Nam Xuân và xã Nam Anh (huyện Nam Đàn) rủ nhau đi đào bắt chuột lụt.

Tuy nhiên, sau đó em Chiến và một em học sinh ở xã Nam Anh cùng bị trượt chân xuống, đuối nước tại đập Bể (đập nước thủy lợi còn gọi là đập Khe Dâu) giáp ranh xóm 4, xã Nam Xuân và xã Nam Anh. Em học sinh ở xã Nam Anh được các bạn cùng người dân cứu vớt, đưa đi cấp cứu, cứu sống. Còn em Chiến đã bị đuối nước, tử vong.

Đ.LAM
VietBao.vn
contentlength: 2211
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tài xế rút rìu chém liên tiếp vào đối phương sau va chạm giao thông
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Cu ba 80 tuoi bi sat hai phi tang xac

Cụ bà 80 tuổi bị sát hại phi tang xác

Phát hiện một chiếc bao tải với nhiều biểu hiện nghi vấn, người dân đã tiến lại kiểm tra và phát hiện bên trong bao tải là một bà..