MC bị Trưởng công an xã bắn đạn cao su

00:05 16/02/2011
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong lúc làm MC tại buổi liên hoan đầu năm tối 14/2, anh Nguyễn Văn Thiện ở xã Nghĩa Dõng (Quảng Ngãi) bị ông Tạ Công Hoàng, Trưởng Công an xã bắn đạn cao su vào người phải nhập viện phẫu thuật khẩn cấp.

Trao đổi với TS, bác sĩ Võ Văn Thịnh, đại diện kíp mổ Khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cho biết: “Sau gần một giờ phẫu thuật, chúng tôi đã gắp hai viên đạn nhựa ở vùng trước ngực và thành ngực phải của nạn nhân Thiện".

Hai viên đạn nhựa to bằng hạt bắp gây vết thương rộng hơn 1,5 cm trước ngực bệnh nhân, vết thương ở hông ngực phải rộng 1 cm. Rất may viên đạn chưa xuyên vào sâu bên trong gây nguy hiểm tính mạng cho nạn nhân. Hiện tại, sức khỏe của bệnh nhân dần hồi phục, qua khỏi cơn nguy kịch.

Nạn nhân vừa được phẫu thuật gắp đạn cao su ra khỏi ngực. Ảnh: Trí Tín
Nạn nhân vừa được phẫu thuật gắp đạn cao su ra khỏi ngực. Ảnh: Trí Tín

Bệnh nhân cho biết, trong tiệc liên hoan mừng xuân bắt đầu từ 18h tối qua, trong lúc cao trào một số thanh niên tranh giành micro để hát. Thấy lộn xộn, Thiện đề nghị mọi người trật tự lần lượt lên hát từng người.

“Cuộc liên hoan sau đó ổn định, vui vẻ thì bất ngờ ông Hoàng, Trưởng công xã kêu tôi ra ngoài hỏi: “Mày đang gây rối trật tự trong đó à?”. Tôi thanh minh thì ông Hoàng bất ngờ rút súng ngắn bắn tôi ngã chúi vào bờ rào nhà bên cạnh. Tôi lảo đảo đứng dậy thì ông Hoàng bắn tiếp vào hông ngực phải của tôi”, chưa hết bàng hoàng, anh Thiện kể lại.

Sự việc xảy ra trong tích tắc, sau đó bà con lối xóm đưa anh Thiện đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu.

Hai viên đạn cao su được lấy ra từ ngực anh Thành. Ảnh: Trí Tín
Hai viên đạn cao su được lấy ra từ ngực anh Thiện. Ảnh: Trí Tín

Lý giải về vụ việc này, ông Võ Văn Vinh, Phó chủ tịch UBND xã Nghĩa Dõng nói: “Cả hai đều tham dự cuộc liên hoan, đều có hơi men, trong lúc cãi vã qua lại vì hiểu nhầm, Thiện túm áo Trưởng công an xã nên ông Hoàng không kìm chế được nóng giận đã rút súng bắn đạn cao su. Đây là sự việc đáng tiếc, chúng tôi sẽ kiểm điểm, có hướng kỷ luật nghiêm đối với ông Hoàng”.

Súng đạn cao su được trang bị cho các công an viên dùng để tự vệ trong lúc thực thi công việc.

Trí Tín

Việt Báo
contentlength: 4285
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lời khai hung thủ đâm chết nhân viên bán hoa 16 tuổi
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Cu ba 80 tuoi bi sat hai phi tang xac

Cụ bà 80 tuổi bị sát hại phi tang xác

Phát hiện một chiếc bao tải với nhiều biểu hiện nghi vấn, người dân đã tiến lại kiểm tra và phát hiện bên trong bao tải là một bà..