Lừa đảo đa cấp ‘Thiên Rồng Việt’: Kêu gọi bị hại cung cấp tài liệu điều tra

20:32 06/12/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 - Cơ quan Cảnh sát điều tra mong muốn các bị hại góp vốn vào các công ty OTCMAX, Thiên Rồng Việt... liên hệ cung cấp tài liệu cho cơ quan Cảnh sát điều tra.

Chiêu lừa tinh vi của "doanh nhân" thuê xế hộp, mang đi cầm đồ tiền tỷ

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) vừa có công văn gửi Cục Báo chí (Bộ TT&TT) về việc đơn vị này đang điều tra vụ án "Nguyễn Hữu Tiến và đồng phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản" theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 30/C44-P6 ngày 26/7.

Lua dao da cap ��Thien Rong Viet�
Đối tượng Nguyễn Hữu Tiến. Ảnh: báo Lao động

Kết quả điều tra vụ án xác định các bị can kêu gọi các bị hại (nhà đầu tư) góp vốn vào các công ty Công ty cổ phần OTCMAX (sau đổi tên thành Công ty cổ phần VNCOIN), công ty cổ phần đầu tư Thiên Rồng Việt

... để thực hiện các dự án đầu tư không có thật, mua bán tiền ảo VNCOIN.

Cơ quan Cảnh sát điều tra cho hay, để phục vụ yêu cầu xử lý tội phạm, đơn vị này đề nghị Cục Báo chí chỉ đạo các đơn vị chức năng, cơ quan thông tấn báo chí đăng tải thông tin rộng rãi để những bị hại đã góp vốn vào các công ty nêu trên biết, liên hệ cung cấp tài liệu cho cơ quan Cảnh sát điều tra, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Địa chỉ liên hê: phòng 5, VP Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an (47 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội). SĐT: 0692321235, 0367272114.

Trước đó, tháng 6/2018,Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Hữu Tiến, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần VNCOINS (TP.HCM) để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Cơ quan điều tra xác định Nguyễn Hữu Tiến đã sáng lập và điều hành công ty cổ phần OTCMAX từ tháng 8/2016. Đến tháng 9/2017, công ty này đổi tên thành công ty cổ phần VNCOIN.

Trong 3 tháng, từ tháng 8 đến tháng 11/2016, các công ty của Tiến đã lừa hơn 6.000 nhà đầu tư tham gia các dự án “ảo” với số tiền hơn 200 tỉ đồng.

Thành Nam

 

VietBao.vn
contentlength: 3352
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

CLIP: "Sắm vai" vị khách nhiệt tình, người phụ nữ cuộn 2 món trang sức 50 triệu đồng vào lòng bàn tay rồi lẩn mất
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..