Lâm Đồng: Phát hiện gần 800 giấy phép lái xe giả

00:19 07/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 6.9, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh cho biết: Từ năm 2005 đến tháng 9.2007 đã phát hiện 785 trường hợp sử dụng giấy phép lái xe giả và giấy phép lái xe đã bị tẩy xóa tên, tuổi để sử dụng trái phép.

Đáng chú ý, trong số những giấy phép lái xe giả, tẩy xóa trên có đến 755 trường hợp là giấy phép lái xe ô tô. Thượng úy Trần Hạnh Dung - Đội phó Đội Tham mưu tổng hợp, Phòng CSGT Công an Lâm Đồng cho biết: những giấy phép lái xe này chủ yếu được làm giả, mạo danh con dấu của Sở Giao thông - Công chính TP.HCM để bán cho người mua. Việc sử dụng giấy phép lái xe giả cũng là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên địa bàn tỉnh thời gian qua.

Văn Duẩn

Việt Báo
contentlength: 1527
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nghẹt thở màn truy đuổi trộm chó kịch tính trong đêm
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Thieu uy cong an tat axit vo sap cuoi o Da Nang

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới ở Đà Nẵng

Để chuẩn bị kế hoạch tạt axit vợ sắp cưới, thiếu úy công an công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Đà Nẵng đã đi mua mua can..

3 ba chau bi sat hai roi phi tang xac o Lam Dong

3 bà cháu bị sát hại rồi phi tang xác ở Lâm Đồng

Theo người dân địa phương, nghi phạm giết 3 bà cháu rồi giấu xác ở huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) có tâm lý không bình thường, hay chửi..

Be gai 13 tuoi nghi bi xam hai trong phong chup Xquang

Bé gái 13 tuổi nghi bị xâm hại trong phòng chụp X-quang

Trong phòng rửa phim rất tối và kỹ thuật viên này đã bảo cháu bé cởi quần dài, sau đó hắn tự cởi quần lót và thực hiện hành vi hiếp..