"Kém miếng", chủ tiệm áo cưới ra tay hèn hạ

20:14 14/10/2010
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Kem mieng", chu tiem ao cuoi ra tay hen ha
Chủ cửa hàng hãm hại "đối thủ" vì vắng khách. Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 4 đối tượng về hành vi cướp tài sản và che giấu tội phạm…

Tuy mới vào mùa cưới, nhưng cửa hàng cho thuê áo cưới và kinh doanh các dịch vụ đám cưới của gia đình anh chị Nguyễn Thanh Tuấn, Trần Thị Nhinh ở xã Hùng Dung, huyện Hưng Hà, Thái Bình rất đông khách.

Trong khi đó, cửa hàng kinh doanh áo cưới và kinh doanh các dịch vụ đám cưới của gia đình Vũ Xuân Định, cũng ở xã Hùng Dũng lại vắng khách. Vì vậy, chủ cửa hàng này rất bực tức.

Nhưng, Vũ Xuân Định không tìm cách lôi kéo khách đến với cửa hàng của mình, mà y đã nảy ý định ra tay với vợ chồng anh Tuấn, chị Nhinh. Vì vậy, Định đã thuê các đối tượng Nguyễn Văn Côn, Ngô Duy Nhất và Phùng Quốc Công, đều ở huyện Hưng Hà để dằn mặt vợ chồng anh Tuấn, chị Nhinh.

Nguyễn Văn Côn, Ngô Duy Nhất và Phùng Quốc Công giả vờ là khách đến thuê vợ chồng anh Tuấn, chị Nhinh đi quay camera, chụp ảnh đám ma.

Vợ chồng anh Tuấn, chị Nhinh đã mang theo máy quay, máy ảnh đến chụp ảnh, quay camera tại đám ma theo hợp đồng đã ký, khi họ đi đến bờ đê sông Luộc, thì bị các đối tượng trên dùng dao đe dọa, cướp máy ảnh và máy quay, tổng tài sản trị giá gần 20 triệu đồng.

Sau một thời gian điều tra làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng, Công an huyện Hưng Hà đã ra lệnh bắt khẩn cấp các đối tượng Nguyễn Văn Côn, Ngô Duy Nhất và Phùng Quốc Công về hành vi cướp tài sản. Đồng thời, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Tặng, cũng ở huyện Hưng Hà về hành vi che giấu tội phạm.

Hiện, Công an huyện Hưng Hà đang tiếp tục điều tra làm rõ các đối tượng liên quan.

Bài liên quan:

“Yêng hùng” vác kiếm đi trả thù

Đón đọc vào 4h00 tất cả các ngày trong tuần

(Theo An ninh Thủ đô)
Việt Báo
contentlength: 4920
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bộ Công an chỉ đạo truy quét ma túy “bùa lưỡi”
00:00 / --:--