Kẻ giết vợ Giám đốc Sở GTVT Vĩnh Phúc lĩnh án tử hình

17:46 28/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 28/8, Toà án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Phạm Thế Thuần với tội danh giết người, cướp tài sản theo khoản 1 điều 93 và khoản 1 điều 133 Bộ luật hình sự. Theo đề nghị của Viện Kiểm sát và xét tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ án, Toà sơ thẩm kết án tử hình tên Phạm Thế Thuần.

Trước Toà, kẻ giết người đã cúi đầu nhận tội chủ tâm giết bà Lăng Thị Thủ, sinh năm 1953, vợ ông Phùng Gia Thuận, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Vĩnh Phúc tại nhà riêng với mục đích cướp tiền để vào miền Nam sinh sống.

Bản cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, lời nhận tội của bị cáo và kết luận của Hội đồng xét xử đã chứng minh động cơ của kẻ giết người hoàn toàn vì cướp tài sản, bác bỏ những lời đồn đoán thiếu căn cứ mà dư luận ban đầu, kể cả một số cơ quan ngôn luận, đưa ra.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 12/1/2007, tại nhà bà Thủ ở phố Yết Kiêu, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc). Sau khi gây án, tên sát nhân trốn vào Khu công nghiệp Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương và ngày 16/1/2007 bị Công an Vĩnh Phúc bắt tại đó.

TTXVN

contentlength: 2071
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Taxi tông trực diện vào xe tải vỡ nát đầu: Nguyên nhân khiến tất cả bức xúc
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Anh trai truy sat ca nha em gai o Thai Nguyen vi mon no

Anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên vì món nợ

Liên quan đến vụ anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong, cho đến sáng ngày 15/9, những người hàng..

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.

Be gai 6 tuoi nghi bi ban cua bo xam hai

Bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố xâm hại

Anh Trung cho biết, đến chiều 20/6, con gái anh kêu đau bụng. Sau đó 2 ngày, cháu bé tiếp tục đau bụng thì anh gặng hỏi cháu nói bị..