Hưng "kính" nói lời xin lỗi ai tại phiên tòa?

20:12 25/07/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Tại phiên xử chiều 25-7, Nguyễn Kim Hưng (tức Hưng “kính”) đã nói lời xin lỗi tới tất cả các hộ kinh doanh tại chợ Long Biên.

Tại tòa, đại diện VKS đề nghị xử phạt bị cáo Nguyễn Kim Hưng từ 4 năm, 6 tháng đến 5 năm tù, Nguyễn Hữu Tiến (tức Tiến “hói”: từ 3 năm, 6 tháng đến 4 năm tù, Lê Thanh Hải (Hải “gió”) từ 4 năm đến 4 năm 6 tháng tù, Nguyễn Mạnh Long (Long “cao”) từ 4 năm đến 4 năm 6 tháng tù, Dương Quốc Vương (Vương “lợn”) từ 36 tháng đến 4 năm tù.

Hung "kinh" noi loi xin loi ai tai phien toa?

Hưng "kính" tại tòa

Theo VKS, hành vi của các bị cáo là rất nghiêm trọng, gây bất bình dư luận, cần có hình phạt tương xứng. Bản cáo trạng truy tố các bị cáo là hoàn toàn đúng đắn.

Theo đại diện VKS, lời khai nhận của các bị cáo tại tòa phù hợp với lời khai tại cơ quan điều tra, phù hợp với hồ sơ, tài liệu chứng cứ trong vụ án. Không thừa nhận hành vi của mình, Nguyễn Kim Hưng khai nhận một phần hành vi. Tuy nhiên, căn cứ lời khai của các bị cáo, chứng cứ có trong vụ án, có đủ cơ sở kết luận, hành vi của các bị cáo gây ra như cáo trạng truy tố.

Hưng "kính" cũng nói lời xin lỗi tới tất cả các hộ kinh doanh tại chợ Long Biên vì trong thời gian qua đã “có những cái chưa làm đúng", để bê trễ công việc và có cách ứng xử thiếu văn minh, chưa đúng mực, đặc biệt là với hộ kinh doanh của chị Nga, anh Hà.

VIẾT THỊNH
VietBao.vn
contentlength: 2261
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thiếu nữ bị dao đâm xuyên mặt vì cố chống trả lại tên cướp túi xách
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.

Be gai 6 tuoi nghi bi ban cua bo xam hai

Bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố xâm hại

Anh Trung cho biết, đến chiều 20/6, con gái anh kêu đau bụng. Sau đó 2 ngày, cháu bé tiếp tục đau bụng thì anh gặng hỏi cháu nói bị..