Huế: Thanh niên ngáo đá cầm dao trèo lên nóc nhà la hét

17:29 14/06/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng ngày 14/6, phải mất gần 3 tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế mới khống chế được một nam thanh niên “ngáo đá”, cầm dao rồi trèo lên nóc nhà dân cố thủ, la hét.

Hue: Thanh nien ngao da cam dao treo len noc nha la hetNam thanh niên ngáo đá cố thủ trên nóc nhà dân

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h30 sáng ngày 14/6, tại kiệt 254 đường Phan Chu Trinh (TP. Huế).

Tại thời điểm nói trên, một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, mình trần, mặc quần jean, trên tay cầm 1 con dao vừa đi trên đường vừa la hét. Bị lực lượng chức năng đuổi theo, thanh niên này chạy vào kiệt 254; khi đến khu vực 9/6/254 Phan Chu Trinh thì anh ta trèo lên mái nhà cầm dao cố thủ và la hét. Không những thế, cứ mỗi lần công an tiếp cận gần là người này dọa tự đâm vào bụng mình.

Đến khoảng 8h sáng cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đại tá Lê Văn Vũ - Phó Giám đốc Công an tỉnh mới tiếp cận và khống chế được thanh niên này, đưa về trụ sở.

Trưa ngày 14/6, Công an Thừa Thiên Huế đã cung cấp những thông tin ban đầu về vụ việc. Theo đó, danh tính nam thanh niên nói trên được xác định là Hồ Long (28 tuổi, trú xã Vinh An, H. Phú Vang, Thừa Thiên Huế).

Cũng theo cơ quan chức năng, ngay sau khi khống chế được đối tượng Long, lực lượng công an đã đưa đối tượng đến Bệnh viện Trung ương Huế để kiểm tra tình hình sức khỏe.

Bước đầu Công an xác định việc Long mang theo dao trèo lên mái nhà dân là để thực hiện ý định tự sát sau khi có biểu hiện ngáo đá.

CAO TIẾN

VietBao.vn
contentlength: 2432
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xon xao vu xac nguoi phan huy tro xuong o Vinh Phuc

Xôn xao vụ xác người phân hủy trơ xương ở Vĩnh Phúc

Chiều 11/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã thông tin ban đầu vụ án mạng liên quan đến xác chết phân hủy được phát hiện tại..

Bac si giet vo moi cuoi roi phi tang xac o Cao Bang

Bác sĩ giết vợ mới cưới rồi phi tang xác ở Cao Bằng

Nam bác sĩ ở Cao Bằng khai đã bóp cổ vợ đến chết rồi phi tang xác nạn nhân xuống sông. Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án giết..