Hỗn chiến ở Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, 3 nhân viên bị thương

10:43 19/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong đêm 17 rạng sáng 18-9, ngay tại cổng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (Quảng Ngãi) lại xảy ra một vụ hỗn chiến được coi là nghiêm trọng nhất từ trước đến nay giữa công nhân thi công nhà máy lọc dầu và nhân viên Công ty Bảo vệ Thiên Long.

Theo đó, khoảng 22 giờ đêm 17-9, một nhóm công nhân khoảng 7 người mặc đồ bảo hộ lao động của Công ty Xây dựng Bạch Đằng (đơn vị đang tham gia thi công tại các gói thầu 1+4, 2+3 bên trong mặt bằng dự án Nhà máy Lọc dầu Dung Quất) có giấu sắt trong người khi ra về sau giờ tăng ca. Phát hiện thấy sự việc, nhân viên của Công ty Bảo vệ Thiên Long chặn lại, yêu cầu nhóm công nhân này không được mang vật tư của nhà máy ra ngoài. Tuy nhiên, 15 phút sau khi ra ngoài, số nhân viên bảo vệ này đã bị ném đá.

Vụ việc tiếp tục nghiêm trọng hơn khi khoảng 1 giờ 30 rạng sáng 18-9, một nhóm công nhân gần 30 người, vượt cổng nhà máy lọc dầu vào đánh tới tấp nhân viên bảo vệ, khiến lực lượng này không kịp trở tay. Nhóm người này tiếp tục kéo vào dùng tuýp sắt, dao, gậy gộc... đập phá phòng làm việc của công ty ngay tại cổng nhà máy.

Khi lực lượng cảnh sát cơ động và công an Đồn Dung Quất đến hiện trường số công nhân đã tháo chạy. Hậu quả của vụ hỗn chiến đã làm 3 nhân viên bảo vệ bị thương, bàn làm việc, điện thoại và xe ô tô của Công ty Bảo vệ Thiên Long bị đập phá hư hỏng nặng.

Theo H.M. (SGGP)

VietBao.vn
contentlength: 2017
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nóng: Giết người rồi chôn xác nhiều lần gây rúng động ở Đà Nẵng
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.

Be gai 6 tuoi nghi bi ban cua bo xam hai

Bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố xâm hại

Anh Trung cho biết, đến chiều 20/6, con gái anh kêu đau bụng. Sau đó 2 ngày, cháu bé tiếp tục đau bụng thì anh gặng hỏi cháu nói bị..