Hơn 1.000 phạm nhân tiếp tục được đặc xá

07:22 31/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết vừa ký quyết định đặc xá tha tù cho hơn 1.000 phạm nhân có đủ điều kiện, tiêu chuẩn được hưởng chính sách đặc xá nhân dịp Quốc khánh 2/9, nhưng chưa kịp hoàn thành hình phạt bổ sung bằng tiền.
> Lương Quốc Dũng chưa được đặc dịp 2/9

Ngay sau quyết định trên, 1022 người đang chấp hành hình phạt tù và 14 người đang được hoãn hoặc tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù được trả tự do. Hiện, những phạm nhân trên đã khắc phục xong hình phạt bổ sung bằng tiền theo phán quyết của tòa án.

Trong dịp xét đặc xá bổ sung dịp 2/9, họ chưa hoàn thành việc nộp tiền khắc phục hậu quả, nên dù đủ tiêu chuẩn, thời gian chấp hành hình phạt tù vẫn đã không được xem xét

Trong dịp Quốc khánh 2/9, hơn 5.300 phạm nhân được xét đặc xá , tha tù trước thời hạn. 39 trường hợp được tạm hoãn, đình chỉ chấp hành hình phạt tù. Đợt đặc xá này không xét những phạm nhân bị kết án về các tội đặc biệt nghiêm trọng như: cướp tài sản (tái phạm nghiêm trọng), cướp và hiếp dâm trẻ em...

Anh Thư

Việt Báo
contentlength: 2214
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..

Anh trai truy sat ca nha em gai o Thai Nguyen vi mon no

Anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên vì món nợ

Liên quan đến vụ anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong, cho đến sáng ngày 15/9, những người hàng..

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.