Học sinh đâm thủng phổi người tri hô bắt trộm

19:18 07/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chỉ vì tri hô bắt trộm cho nhà hàng xóm, anh Lê Đình Thanh, xóm Đại Ngọc xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà đã bị tên Phạm Văn Ninh, học sinh lớp 9, trường THCS Ngọc Sơn đâm thủng phổi.

Trưa 3/9, khi đi làm về, anh Thanh đã phát hiện 5 thanh niên đang hái trộm cau của một gia đình hàng xóm liền hô hoán người dân bắt trộm. Nghe tiếng tri hô nhóm trộm hoảng sợ bỏ chạy.

Sáng hôm sau 1 trong số 5 thanh niên trộm cau là Phạm Văn Ninh đã tìm đến nhà anh Thanh để “hỏi chuyện” nhưng không gặp nên bỏ về. Đến trưa, khi anh Thanh đi gặt lúa về thì bị Ninh xông ra chặn đường. Ninh cất lời chửi bới “sao dám tri hô người bắt bọn tao”? rồi rút dao xếp đâm liên tiếp vào lưng anh Thanh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết, qua chụp phim, mũi dao đã khiến anh Thanh bị thủng phối, máu chảy nhiều, hiện vết thương của anh Thanh vẫn trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Công an xã Thạch Ngọc đã triệu tập Phạm Văn Ninh, làm việc với gia đình và nhà trường để có hình thức xử lý.

Minh San - Văn Dũng

Việt Báo
contentlength: 2213
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe máy tự ngã và phản ứng của người điều tiết giao thông gây tranh cãi
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xon xao vu xac nguoi phan huy tro xuong o Vinh Phuc

Xôn xao vụ xác người phân hủy trơ xương ở Vĩnh Phúc

Chiều 11/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã thông tin ban đầu vụ án mạng liên quan đến xác chết phân hủy được phát hiện tại..

Bac si giet vo moi cuoi roi phi tang xac o Cao Bang

Bác sĩ giết vợ mới cưới rồi phi tang xác ở Cao Bằng

Nam bác sĩ ở Cao Bằng khai đã bóp cổ vợ đến chết rồi phi tang xác nạn nhân xuống sông. Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án giết..