Hai thanh niên phá két sắt trộm 800 triệu đồng

01:07 13/07/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hai nghi can ở Long Xuyên (An Giang) đột nhập vào nhà dân trộm két sắt mang ra ngoài đục phá, lấy tiền vàng và USD trị giá khoảng 800 triệu đồng.

Chiều 12/7, Công an TP Long Xuyên (An Giang) cho biết vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Nam (25 tuổi) và Lê Văn Phương (24 tuổi) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản. Cả 2  cùng ngụ phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên.

Hai thanh nien pha ket sat trom 800 trieu dong
Nam tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.T.

Theo hồ sơ, hơn 2 tuần trước, một người phụ nữ tại phường Mỹ Long đến Công an trình báo bị kẻ gian phá khóa cửa đột nhập vào nhà trộm tài sản.

Kẻ trộm đã lấy đi két sắt bên trong có 430 triệu đồng, 2.000USD cùng nhiều nữ trang và tài sản khác, tổng giá trị khoảng 830 triệu đồng.

Sau gần một tuần điều tra, cảnh sát bắt giữ Nam và Phương. Khám xét nơi ở của Nam, cảnh sát thu giữ tài sản của nạn nhân báo bị mất trộm cùng nhiều hung khí nguy hiểm.

Hai thanh nien pha ket sat trom 800 trieu dong
Két sắt được cơ quan điều tra thu giữ. Ảnh: T.T.

Nam khai nhận, rạng sáng 25/6, nghi can này chạy xe máy rủ Phương đi ăn trộm. Khi đến phường Mỹ Long, Nam dùng bình gas và xà beng phá cửa đột nhập vào nhà nạn nhân. 

Cả hai lấy két sắt chở về nhà Nam cất giấu. Sau khi dùng búa đục két sắt lấy tài sản chia cho Phương, Nam chở két sắt ném xuống sông.

Hai thanh nien pha ket sat trom 800 trieu dong
Phường Mỹ Long, nơi xảy ra vụ trộm. Ảnh: Google Maps. 
 • An Giang

  Hai thanh nien pha ket sat trom 800 trieu dong

  An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 cả nước, có trung tâm hành chính đặt tại thành phố Long Xuyên. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Vào tháng 7/2013, An Giang là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc.

  Bạn có biết: An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên ở Nam Kỳ lục tỉnh vào thời nhà Nguyễn độc lập, thành lập năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng. Sau đó bị giải thể dưới thời Pháp thuộc và lại được chính quyền tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay.

  • Diện tích: 3.536,7 km²
  • Dân số: 2.155.300
  • Phân chia hành chính: 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 296
  • Biển số xe: 67
VietBao.vn
contentlength: 4261
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..