Hai cha con đưa nhau vào tù

15:51 21/11/2011

Thấy cha đánh nhau với người họ hàng, cậu con trai đưa dao để "tiếp sức". Có hung khi trong tay, ông bố đã đâm chết người.

Ngày 21/11, TAND tỉnh Nghệ An xét xử hai cha con Hoàng Văn Quang (56 tuổi), Hoàng Văn Thuận (18 tuổi) về tội giết người. Nạn nhân của vụ án là Hoàng Văn Thư - anh họ của bị cáo Quang.

Hai bố con Quang - Thuận tại phiên xét xử. ảnh: Nguyên Khoa
Hai bố con Quang - Thuận tại phiên xét xử. Ảnh: Nguyên Khoa

Quá trình thẩm vấn xác định, trưa 1/6, sau vài chén rượu, Quang đến Hoàng Văn Thi gây sự với vợ chồng nhà này. Lúc này, anh Hoàng Văn Thư (anh trai của Thi) chạy đến khuyên can. Quang vẫn tiếp tục chửi bới, rồi cả 3 người xông vào ẩu đả.

Thấy Quang bị đánh, cậu con tên Thuận chạy đến. Theo lời bố, Thuận chạy đi lấy hai con dao đưa cho ông này. Có hung khí trong tay, Quang đâm vào ngực anh Thư.

Khi nạn nhân tử vong tại nhà riêng, bố con Quang tìm đường bỏ trốn nhưng không thoát.

Hai người vợ của bị cáo và bị hại ngồi chung hàng nghế, không nói với nhau lời nào. ảnh: Nguyên Khoa
Hai người vợ của bị cáo và bị hại ngồi chung hàng ghế, không nói với nhau lời nào. Ảnh: Nguyên Khoa

Tại phiên tòa ngày 21/11, hai người vợ của bị cáo và nạn nhân ngồi chung ở hàng ghế của người bị hại, không nói lời nào. Từ ngày xảy ra án mạng, tình cảm chị em giữa họ cũng lạnh nhạt. Suốt phiên tòa, họ hầu như không nhìn nhau.

HĐXX tuyên phạt Quang 19 năm tù, Thuận 8 năm.

Nguyên Khoa

Việt Báo
contentlength: 3196
Chia sẻ

Video nổi bật

Côn đồ mang tuýp sắt đánh chết công an xã
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Cảnh giác với chiêu thức lừa đảo 'thôi miên' cướp tài sản

Trong thời gian gần đây, tại địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM rộ lên những tin đồn về việc những kẻ gian sử dụng thuật thôi miên, đánh thuốc mê để lừa đảo cướp tài sản.