Hải Phòng: Bộ đội biên phòng kịp thời cứu tám thuyền viên bị nạn

08:00 31/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 29-7, tại toạ độ 20o 30"N, 107o 59"E, cách thị trấn Cát Bà (TP Hải Phòng) khoảng 45 hải lý, một tàu nước ngoài chạy từ hướng Đông sang Tây đã đâm vào tàu câu QN 0217 TS, trên tàu có tám thuyền viên do anh Trần Văn Hội, ở Tân An (huyện Yên Hưng, Quảng Ninh) làm thuyền trưởng, khiến tàu bị chìm.

Những người bị nạn được tàu NA 4755 TS cứu, sau đó chuyển sang tàu QN 3179 TS. Trong tám người bị nạn này có hai người bị thương nặng, cần được cấp cứu gấp.

Nhận tin báo, Đồn Biên phòng 54 lập tức xin chỉ đạo rồi tổ chức lực lượng của đồn gồm sáu người, trong đó có một nhân viên y tế, mang theo dụng cụ sơ cứu, lập tức lên đường đi ứng cứu.

Sau khi tiếp cận tàu và tổ chức cứu nạn, đến 0 giờ ngày 30-7, các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 54 đã đưa được cả 8 ngư dân bị nạn vào bờ an toàn, phối hợp chuyển 2 trường hợp bị thương nặng vào điều trị tại Trung tâm y tế huyện Cát Hải.

Đồn Biên phòng 54 đưa thuyền trưởng và một thuyền viên tàu bị nạn giao Cảng vụ Hải Phòng và Biên phòng cửa khẩu Cảng để giải quyết tiếp theo quy định của pháp luật.

Qua xác minh, được biết tàu nước ngoài gây tai nạn cho tàu QN 0217 TS là tàu hàng mang quốc tịch Panama, gây tai nạn khi đang trên đường vào Cảng Hải Phòng.

Theo ND
VietBao.vn
contentlength: 1887
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tên trộm lợi dụng sơ hở 'hack' xe ngay trước mặt chủ nhà trong một nốt nhạc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..

Anh trai truy sat ca nha em gai o Thai Nguyen vi mon no

Anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên vì món nợ

Liên quan đến vụ anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong, cho đến sáng ngày 15/9, những người hàng..

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.