Hà Nội còn 6 tụ điểm mại dâm công cộng

07:32 21/07/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trên địa bàn Hà Nội hiện có 16 điểm, tụ điểm mại dâm, trong đó có 6 tụ điểm mại dâm công cộng, 10 tụ điểm trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện dễ bị lợi dụng để hoạt động mại dâm...

Ha Noi con 6 tu diem mai dam cong congẢnh minh họa

Công an Hà Nội cho biết, trong 6 tháng đầu năm cảnh sát đã bắt 85 địa điểm mại dâm, 79 đối tượng chứa chấp, tổ chức môi giới hoạt động mại dâm. Trước, trong Tết nguyên đán, tình hình mại dâm vẫn được kiểm soát, tuy nhiên sau Tết Nguyên đán, tệ nạn mại dâm đã có dấu hiệu hoạt động trở lại.

Hiện, trên địa bàn thành phố hiện có 16 điểm, tụ điểm mại dâm (giảm 1 tụ điểm so với đầu năm 2016), trong đó có 6 tụ điểm mại dâm công cộng, 10 tụ điểm trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện dễ bị lợi dụng để hoạt động mại dâm.

Cũng theo công an Hà Nội, người bán dâm hoạt động với nhiều phương thức, hình thức khác nhau, chủ yếu hoạt động trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện nhạy cảm về an ninh trật tự và tại các điểm, tụ điểm công cộng.

Trước tình hình tệ nạn mại dâm nói trên, Sở Lao động Thương binh và xã hội đã chủ động tham mưu cho UBND thành phố ban hành văn bản chỉ đạo trong công tác phòng, chống mại dâm. Theo đó, chỉ đạo các địa phương tích cực tuần tra, kiểm soát, không để hoạt động mại dâm công khai tại các địa bàn công cộng và trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện nhạy cảm về an ninh trật tự; xây dựng kế hoạch và triển khai công tác phòng chống tệ nạn mại dâm.

Được biết, trong 6 tháng đầu năm, các đội kiểm tra liên ngành đã kiểm tra 198 cơ sở, cảnh cáo nhắc nhở 18 cơ sở, đình chỉ 1 cơ sở, xử phạt hành chính 22 cơ sở và thu nộp ngân sách 43,5 triệu đồng.

Khánh Công

Đọc thêm

VietBao.vn
contentlength: 3489
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Co gai 18 tuoi bi bat coc tra tan da man den say thai

Cô gái 18 tuổi bị "bắt cóc", tra tấn da man đến sảy thai

Ngày 16/4, trao đổi với báo Thanh Niên tạo bệnh viện Nguyễn Tri Phương TP.HCM, chị H.N.Y (18 tuổi, Long An) cho biết thân thể đã..

Nu sinh Bac Ninh nhay cau tu tu nghi do bi hiep dam

Nữ sinh Bắc Ninh nhảy cầu tự tử nghi do bị hiếp dâm

Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh đã bắt đối tượng hiếp dâm nữ sinh khiến cháu buông mình tự tử trên sông Đuống.

Nguoi dan ong bi ban gai cai ma tuy day vao tu

Người đàn ông bị bạn gái cài ma túy đẩy vào tù

Anh Nguyễn Văn Thiện - người bị bạn gái đẩy vào tù bằng cách cài ma túy vào xe cho biết, sau khi về nhà, anh gặp Vân và vẫn tỏ ra..

Phan no ke de xom cuong hon sam so be gai trong thang may

Phẫn nộ "kẻ dê xồm" cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy

Sau khi một clip ghi lại cảnh người đàn ông có hành động ôm hôn, sờ soạng một bé gái trong thang máy chung cư tại TP.HCM , công an..