Hà Nội: Một “trùm” buôn bán phụ nữ sa lưới

22:22 15/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 13.8, Cơ quan điều tra (CQĐT) - PC14, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc vừa bắt giữ (theo lệnh truy nã đặc biệt) và di lý “trùm” buôn bán phụ nữ Nguyễn Thị Dân (tức Hương, 35 tuổi, quê ở thị trấn Nếnh, Việt Yên, Bắc Giang) cho Công an TP Hà Nội.

Điều tra ban đầu cho thấy, Nguyễn Thị Dân (lấy chồng bên Trung Quốc) là một “đại lý” chuyên thu gom những phụ nữ Việt Nam bị các ổ nhóm buôn người đưa sang Quảng Tây, Trung Quốc. Tại CQĐT, Nguyễn Thị Dân thừa nhận đã mua bán 18 phụ nữ (trong đó có 2 sinh viên đại học và một trẻ em 15 tuổi) đưa vào các động mại dâm ở Pò Chài và Bằng Tường (Trung Quốc).

Nguyễn Thị Dân đã mua  số phụ nữ này từ 2 đường dây của tên Nguyễn Văn Đoàn (bị phạt 19 năm tù về tội buôn bán phụ nữ) và Nguyễn Thạc Sỹ (bị phạt 17 năm tù). Sau khi Đoàn và Sỹ bị bắt giữ, hai đối tượng này đã khai ra tay "trùm" Nguyễn Thị Dân. CQĐT cho biết, trong số 18 phụ nữ bị đường dây này bán sang Trung Quốc, đã có 10 người trốn trở lại Việt Nam. CQĐT đề nghị những nạn nhân của Nguyễn Thị Dân hãy đến tố cáo tại trụ sở CQĐT ở số 7 phố Thiền Quang, Q.Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Theo N.V.C (Thanh niên)

VietBao.vn
contentlength: 1768
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

CLIP: "Sắm vai" vị khách nhiệt tình, người phụ nữ cuộn 2 món trang sức 50 triệu đồng vào lòng bàn tay rồi lẩn mất
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Anh trai truy sat ca nha em gai o Thai Nguyen vi mon no

Anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên vì món nợ

Liên quan đến vụ anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong, cho đến sáng ngày 15/9, những người hàng..

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.

Be gai 6 tuoi nghi bi ban cua bo xam hai

Bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố xâm hại

Anh Trung cho biết, đến chiều 20/6, con gái anh kêu đau bụng. Sau đó 2 ngày, cháu bé tiếp tục đau bụng thì anh gặng hỏi cháu nói bị..