Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội chuẩn bị đưa ra xét xử đối với Nguyễn Cao Tài, sinh năm 1972, trú tại khu Đoài, Dục Nội, Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội can tội hiếp dâm trẻ và dâm ô đối với trẻ em. Từ năm 1998 đến năm 2000, Nguyễn Cao Tài đã bị xử phạt hành chính 3 lần. Ngày 18-11-2000 y bị bắt tập trung cải tạo đến 18-5-2002 thì về địa phương.

Vụ việc cụ thể như sau: Trong các ngày 7, 15, 19, 20 tháng 12 năm 2003, Công an huyện Đông Anh, Hà Nội nhận được đơn trình báo của các cháu: Trịnh Thị H, Dương Thị L, Nghiêm Thị T, Lê Thị T. về việc bị một đối tượng hiếp dâm và dâm ô. Qua điều tra, cơ quan chức năng đã xác định, chỉ trong tháng 12 năm 2003, Nguyễn Cao Tài đã thực hiện 4 vụ hiếp dâm đối với trẻ em.

Vụ thứ nhất: Khoảng 8h30 ngày 5-12-2003, Nguyễn Cao Tài đi xe máy Trung Quốc, BKS 29 S8-3995 đến thôn Mạnh Tân, xã Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội thì gặp cháu Trịnh Thị H. (sinh ngày 13-9-1993) trú tại thôn này đang trên đường về nhà. Nguyễn Cao Tài bảo cháu H. lên xe máy của mình để Tài đưa đi gặp bố cháu. Khi cháu H. ngồi lên xe máy, Tài đã đưa cháu đến cánh đồng thôn Hương Trầm, xã Thụy Lâm, Đông Anh. Cháu H. sợ hãi và khóc, nhưng Tài đe dọa nếu khóc sẽ bán sang Trung Quốc. Tài đã có hành động bỉ ổi, dâm ô với cháu H. để thõa mãn dục vọng, sau đó Tài chở cháu về đầu làng.

Vụ thứ hai: Khoảng 21h cùng ngày 5-12-2003, Nguyễn Cao Tài gặp cháu Dương Thị L. (sinh ngày 24-8-1992) đứng một mình ở cổng đình thôn Mạnh Tân, xã Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội, Tài bảo cháu L. lên xe máy để chở về nhà nhưng lại đưa cháu  đến nghĩa trang Ma Sáo thuộc xã Thụy Lâm, Đông Anh.

Cũng với thủ đoạn đe dọa như đối với cháu Hồng, Tài đã giao cấu với cháu L.. Sau khi đã thỏa mãn dục vọng, Tài đưa cháu L. về đầu ngõ. Giấy chứng thương số 195 ngày 7-12-2003 của Trung tâm y tế huyện Đông Anh, Hà Nội đã xác nhận: Màng trinh rách nham nhở, không còn chảy máu”.

Vụ thứ ba: Khoảng 10h ngày 7 hoặc 8-12-2003, Nguyễn Cao Tài đi xe máy đến nhà cháu Nghiêm Thị T. (sinh ngày 14-2-1992) trú ở Đức Lâm, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh. Thấy cháu T. ở nhà một mình, Tài nói dối cháu: “Bố mày bị ngã ở trên mái nhà xuống đang nằm tại bệnh viện Than 3 ở Đông Anh” rồi giục cháu T. chuẩn bị quần áo lên bệnh viện gặp bố.

Sau đó Tài lại đưa cháu T. đến nghĩa trang Ma Sáo mà lần trước Tài đã đưa cháu L. đến, giở trò đồi bại với cháu T. Xong việc, Tài đưa cháu T. về đầu ngõ. Giấy chứng thương số 03 ngày 23-12-2003 của Trung tâm y tế huyện Đông Anh đã xác nhận: “Màng trinh rách nham nhở”

Vụ thứ tư: Khoảng 11h 30 ngày 14-12-2003, Nguyễn Cao Tài đi xe máy đến nhà cháu Lê Thị T. (sinh ngày 25-10-1991) ở thôn Hà Lâm 3, xã thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội. Thấy cháu T. ở nhà một mình, Tài giả vờ xin nước uống và bắt chuyện làm quen. Tài gọi cháu T. đến gần, ôm cháu, bế cháu lên giường rồi giở trò thú tính với cháu. Sau khi thõa mãn, Tài bỏ về nhà. Giấy chứng thương số 313 ngày 31-12-2003 của bệnh viện phụ sản Hà Nội đã xác nhận thương tích của cháu Lê Thị T.: “ Màng trinh hơi giãn, không có vết rách”

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Cao Tài đã khai nhận tất cả những hành vi nêu trên. Cơ quan điều tra Công an thành phố Hà Nội đã thu giữ chiếc xe máy của Tài để phục vụ cho việc xét xử.

Hồng Hạnh

VietBao.vn
contentlength: 4421
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Be gai 13 tuoi nghi bi xam hai trong phong chup Xquang

Bé gái 13 tuổi nghi bị xâm hại trong phòng chụp X-quang

Trong phòng rửa phim rất tối và kỹ thuật viên này đã bảo cháu bé cởi quần dài, sau đó hắn tự cởi quần lót và thực hiện hành vi hiếp..

Bat ke giet nguoi hang loat o Ha Noi va Vinh Phuc

Bắt kẻ giết người hàng loạt ở Hà Nội và Vĩnh Phúc

Liên quan đến vụ đối tượng Đỗ Văn Bình (SN 1981, trú tại xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội) “giết người hàng loạt“, xảy ra..

Phat hien thi the bi do be tong o Binh Duong

Phát hiện thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương

Khuya 15/5, Công an tỉnh Bình Dương đang phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ nghi án..

Xet xu trum ma tuy Van Kinh Duong

Xét xử trùm ma túy Văn Kính Dương

Chiều 8/5, TAND TP HCM tiếp tục xét xử Văn Kính Dương (38 tuổi, quê TP Hà Nội), Vũ Hoàng Anh Ngọc (còn được gọi là Ngọc "miu", 25..

3 ba chau bi tham sat o Binh Duong

3 bà cháu bị thảm sát ở Bình Dương

Vụ thảm sát được phát hiện ở Bình Dương sáng 24.4. 3 bà cháu tử vong trong nhà, trên người các nạn nhân có nhiều vết thương.