Giám đốc công an tỉnh yêu cầu thẩm tra lại hồ sơ

23:38 08/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Liên quan đến vụ Lê Văn Sơn hai lần tổ chức đánh bạc quy mô lớn nhưng VKSND, TAND TP Mỹ Tho (Tiền Giang) xử lý bất thường, mới đây đại tá Nguyễn Chí Phi - Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra thẩm tra lại toàn bộ hồ sơ.

Đặc biệt, cơ quan điều tra phải thẩm tra lại hồ sơ vụ Sơn tổ chức đánh bạc ngày 5-11-2006. Lúc này, Sơn đang bị truy tố về tội tổ chức đánh bạc, được cho tại ngoại nhưng vẫn tiếp tục phạm tội, bị Công an tỉnh bắt giao cho Công an TP Mỹ Tho. Viện trưởng VKSND TP Mỹ Tho đã không đồng ý phê chuẩn quyết định khởi tố của Công an TP, chỉ yêu cầu phạt hành chính đối với Sơn với lý do Sơn đang bị truy tố về tội tổ chức đánh bạc lần trước chưa được xét xử và chưa từng bị xử phạt hành chính (?!).

Như Pháp Luật TP.HCM đã phản ánh, không chỉ may mắn thoát tội ở lần tổ chức đánh bạc thứ hai trên, tại phiên xử sơ thẩm vụ tổ chức đánh bạc lần đầu ngày 1-2, Sơn còn tiếp tục được TAND TP Mỹ Tho ưu ái cho hưởng án treo. Ngoài ra, hai bị cáo Lê Văn Tuấn, Võ Văn Dân vốn đang chấp hành một bản án treo khác lại tiếp tục phạm tội mới cũng được tòa cho hưởng án treo.

HOÀNG ANH

VietBao.vn
contentlength: 1751
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Taxi tông trực diện vào xe tải vỡ nát đầu: Nguyên nhân khiến tất cả bức xúc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..