Đường dây cá độ World Cup ở Thanh Hóa giao dịch tiền tỷ mỗi ngày

18:02 12/07/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong ngày 11/7, Công an Thanh Hóa liên tiếp triệt phá 2 đường dây cá độ bóng đá qua mạng với tổng số tiền giao dịch hàng chục tỷ đồng.

Chiều 12/7, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin vừa liên tiếp phá 2 đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên địa bàn TP Thanh Hóa và huyện Tĩnh Gia.

Theo đó, sáng 11/7, Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đã triệt xóa đường dây cá độ bóng đá do Lê Nguyên Hải (biệt danh Hải "Cá lẹp", 36 tuổi) và Lê Phi Sơn (biệt danh Sơn "Đen", 31 tuổi) cầm đầu.

Duong day ca do World Cup o Thanh Hoa giao dich tien ty moi ngay
5 trong số 8 nghi phạm trong đường dây cá độ World Cup tại TP Thanh Hóa. Ảnh: Công an cung cấp.

Khám xét nơi ở của nhóm này tại TP Thanh Hóa, cảnh sát giữ trên 200 triệu đồng, 19 điện thoại di động, 2 máy tính bảng, 1 laptop và nhiều tang vật khác có liên quan.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy chỉ tính từ đầu tháng 1 đến nay, đường dây này đã hoạt động giao dịch bằng tiền hơn 58 tỷ đồng.

Riêng dịp World Cup 2018, đường dây này đã hoạt động giao dịch bằng tiền hơn 25 tỷ đồng (trung bình mỗi ngày giao dịch khoảng 900 triệu đồng, có ngày trên 1,5 tỷ đồng).

Mở rộng vụ án, Công an Thanh Hóa đã bắt giữ thêm 6 người có liên quan đến đường dây cá độ này để điều tra.

Cũng trong ngày 11/7, Công an huyện Tĩnh Gia đã triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá do Nguyễn Văn Cường (37 tuổi, ở xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia) cầm đầu.

Duong day ca do World Cup o Thanh Hoa giao dich tien ty moi ngay
Cường, Tuân, Tiến (từ trái qua phải). Ảnh: Công an cung cấp.

Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát bắt quả tang Cường đang dùng trang bóng đá dgga11001 để đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với tổng số tiền là 5.000 điểm (tương đương 125 triệu đồng).

Từ tài khoản này, Cường đã chia thành nhiều tài khoản con cho người chơi sử dụng cá độ bóng đá với tổng số tiền 6 tỷ đồng (chỉ tính từ đầu tháng 7 đến khi bị bắt).

Cũng trong đường dây này, cảnh sát tiến hành bắt giữ Lê Văn Tuân (29 tuổi) và Nguyễn Duy Tiến (36 tuổi, cùng ở huyện Tĩnh Gia).

 
 • Thanh Hóa

  Duong day ca do World Cup o Thanh Hoa giao dich tien ty moi ngay

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36
VietBao.vn
contentlength: 4944
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đánh tài xế taxi chảy máu đầu chỉ vì...tiếng còi xe: Vụ việc gây bức xúc nhất sáng thứ 6
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..