Bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính quán bar Paradise ở quận Tân Phú (TP HCM), công an phát hiện hàng trăm "dân chơi" đang nhảy múa trong tiếng nhạc vũ trường sôi động.

Rạng sáng 12/7, đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP. HCM phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP. HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính quán bar Paradise ở quận Tân Phú.

Thời điểm kiểm tra, trong quán bar có hàng trăm người vui chơi nhảy múa trong nhạc vũ trường sôi động, không khí đặc mùi thuốc lá, rượu bia.

Dot kich quan bar, phat hien hang tram "dan choi" dang quay cuong nhay mua

Những viên nén nghi là ma túy được tìm thấy ở các bàn khách trong quán bar Paradise - Ảnh: VietNamNet

Nhiều "dân chơi" định tháo chạy ra ngoài nhưng mọi lối cửa ra vào đều bị công an chốt chặn.

Khi kiểm tra, công an phát hiện 7 bàn trong quán bar Paradise có hàng chục viên nén cùng tinh bột màu trắng nghi là ma túy.

Công an đưa 39 dân chơi có biểu hiện sử dụng ma túy về trụ sở làm rõ. Cuối buổi kiểm tra, cơ quan chức năng đã lập biên bản với nhiều lỗi sai phạm của quán bar trên.

Được biết đây là tụ điểm ăn chơi vùng ven Sài Gòn, hoạt động đã nhiều năm nay.

Trước đó, lực lượng chức năng cũng đã kiểm tra đột xuất quán karaoke Galaxy (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9) phát hiện nhiều lỗi vi phạm như: nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang phục vụ khách không đúng quy định, kinh doanh quá giờ, không có giấy phép kinh doanh.

VietBao.vn
contentlength: 2379
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..