Điều tra vụ vỡ nợ hơn 100 tỷ đồng

19:42 11/09/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Có 10 người trình báo đã cho bà Hằng vay với số tiền lên đến hơn 100 tỷ đồng. Trong đó người cho vay nhiều nhất lên tới 30 tỷ đồng.

Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, xác nhận, Công an TP Đà Nẵng vừa tiếp nhận đơn trình báo của một số người dân trên địa bàn phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) liên quan đến vụ vỡ nợ với số tiền khoảng 100 tỷ đồng.

Dieu tra vu vo no hon 100 ty dong
Nhà riêng của bà Hằng.

Trước đó, nhiều người dân đã tìm đến nhà bà Phạm Thị Tuyết Hằng (32 tuổi, trú đường Cẩm Nam 4, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) để yêu cầu bà này trả số tiền đã mượn của họ trước đó. Sự việc sau đó cũng đã được trình báo đến cơ quan chức năng.

Những người trong cuộc cho biết, thông qua các mối quan hệ, bà Hằng nói rằng mình có nhiều bất động sản trên địa bàn phường rồi lấy cớ “đáo hạn ngân hàng” để mượn tiền của họ. Mượn tiền được khoảng 10-30 ngày, bà Hằng trả lãi cho những người này cao hơn lãi suất ngân hàng nên đã tạo được lòng tin để tiếp tục mượn thêm.

Dieu tra vu vo no hon 100 ty dong
Lực lượng chức năng đến ghi nhận vụ việc và đảm bảo an ninh.

"Vì tin tưởng nên tôi đã cho bà Hằng vay hơn 10 tỷ đồng. Đến hạn trả tiền, chúng tôi gọi điện, nhắn tin yêu cầu trả nợ nhưng không liên lạc được. Quá bức xúc, tôi cùng những người khác đã đến nhà riêng của bà Hằng để đòi tiền nhưng bà ta lại nói không còn khả năng trả nợ”, bà T. - một người cho bà Hằng vay tiền nói.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường Hòa Xuân đã đến nhà bà Hằng để ghi nhận vụ việc, lập danh sách nạn nhân đã cho bà Hằng vay tiền đồng thời mời bà Hằng đến trụ sở để làm việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ

LÊ KHÁNH
VietBao.vn
contentlength: 3067
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..