Điều tra gần 300 đối tượng cho vay nặng lãi ở Đà Nẵng

14:23 19/10/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong số 300 đối tượng, nhiều người từ các địa phương khác đến Đà Nẵng thuê nhà, cho vay nặng lãi.

Công an phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng vừa tạm giữ 4 đối tượng (quê Hải Phòng) cùng nhiều tang vật liên quan đến hoạt động cho vay lãi suất cao.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng đang lập danh sách khoảng 300 đối tượng, trong đó có nhiều người từ các địa phương khác đến thành phố này thuê nhà, cho vay nặng lãi.

Dieu tra gan 300 doi tuong cho vay nang lai o Da Nang
Tang vật liên quan đến các đối tượng cho vay nặng lãi vừa bị Công an Đà Nẵng thu giữ.
Ngoài ra, 12 doanh nghiệp núp bóng dịch vụ cầm đồ, cho thuê xe máy… cũng đang bị Công an thành phố Đà Nẵng đưa vào danh sách điều tra liên quan đến hoạt động tín dụng đen.

Đại tá Quách Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự, Công an thành phố Đà Nẵng đề nghị người dân cẩn thận trọng trong việc vay mượn tiền và cho các đối tượng ngoại tỉnh thuê nhà để hoạt động "tín dụng đen".

PC_Article_Middle

Loading...

Đại tá Quách Văn Dũng cho biết, Lãnh đạo công an thành phố Đà Nẵng chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với công an, các đơn vị, địa phương tập trung rà soát nắm tình hình khuyến cáo, tuyên truyền để người dân biết được những thủ đoạn cho vay nặng lãi, tránh bị rơi vào, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố./.

Dieu tra gan 300 doi tuong cho vay nang lai o Da Nang

Khởi tố kẻ đâm mù mắt người khác khi đi đòi nợ

VOV.VN - Công an huyện Tuy Phong, Bình Thuận đã khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can đối với Phạm Thị Ngọc Tuyết về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Vinh Thông/VOV-Miền Trung

VietBao.vn
contentlength: 2956
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đánh tài xế taxi chảy máu đầu chỉ vì...tiếng còi xe: Vụ việc gây bức xúc nhất sáng thứ 6
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Viet Kieu ve que an Tet bi tat axit cat gan chan

Việt Kiều về quê ăn Tết bị tạt axit, cắt gân chân

Sau khi cấp cứu ở địa bàn, nạn nhân được chở ra BV Đà Nẵng. Các bác sỹ nhận định anh Nghiêm bị bỏng 80% cơ thể, mắt bị axit ăn mòn..

Can bo ngan hang chem ca nha thuong vong

Cán bộ ngân hàng chém cả nhà thương vong

Khoảng 23h30 đêm qua, tại xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc, Nghệ An), Trương Mạnh Tuấn (SN 1987) đâm chết cha là ông Trương Cảnh H...