Đề nghị kỷ luật Ban giám đốc Sở Y tế tỉnh Tiền Giang

20:09 22/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Đoàn công tác của UBND tỉnh Tiền Giang đã có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định kỷ luật đối với tập thể Ban giám đốc Sở Y tế tỉnh Tiền Giang.

Theo đó, giám đốc Sở là ông Nguyễn Tấn Tranh và hai phó giám đốc là bà Nguyễn Thị Chín, ông Nguyễn Hùng Vĩ bị đề nghị kỷ luật với hình thức khiển trách. Ngoài ra, đoàn cũng đang xem xét để đề nghị có hình thức kỷ luật đối với bà Nguyễn Cẩm Nhung, Trưởng phòng Kế toán và bác sĩ Tôn Thị Thủy, Trưởng phòng Nghiệp vụ Sở.

Lý do là Ban giám đốc Sở Y tế tỉnh Tiền Giang đã thiếu kiểm tra nhắc nhở dẫn đến việc Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang đã lạm thu tiền việc phí hơn 7,5 tỷ đồng của bệnh nhân. Đồng thời trong hai năm 2005-2006 đã có tới sáu sản phụ và 131 trẻ sơ sinh tử vong ở bệnh viện này. Trước đó, UBND tỉnh cũng đã kỷ luật với hình thức cách chức đối với Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trương Thị Phương về những vụ việc này.

H.ANH

VietBao.vn
contentlength: 1463
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe máy tự ngã và phản ứng của người điều tiết giao thông gây tranh cãi
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Thieu uy cong an tat axit vo sap cuoi o Da Nang

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới ở Đà Nẵng

Để chuẩn bị kế hoạch tạt axit vợ sắp cưới, thiếu úy công an công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Đà Nẵng đã đi mua mua can..

3 ba chau bi sat hai roi phi tang xac o Lam Dong

3 bà cháu bị sát hại rồi phi tang xác ở Lâm Đồng

Theo người dân địa phương, nghi phạm giết 3 bà cháu rồi giấu xác ở huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) có tâm lý không bình thường, hay chửi..

Be gai 13 tuoi nghi bi xam hai trong phong chup Xquang

Bé gái 13 tuổi nghi bị xâm hại trong phòng chụp X-quang

Trong phòng rửa phim rất tối và kỹ thuật viên này đã bảo cháu bé cởi quần dài, sau đó hắn tự cởi quần lót và thực hiện hành vi hiếp..

Bat ke giet nguoi hang loat o Ha Noi va Vinh Phuc

Bắt kẻ giết người hàng loạt ở Hà Nội và Vĩnh Phúc

Liên quan đến vụ đối tượng Đỗ Văn Bình (SN 1981, trú tại xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội) “giết người hàng loạt“, xảy ra..