Đang làm rõ một vụ án khác liên quan đến Hai Chi

06:27 22/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dang lam ro mot vu an khac lien quan den Hai Chi

Sau khi làm rõ vụ Hai Chi đánh bạc thua tiền rồi dùng dao khống chế các con bạc để cưỡng đoạt hơn 10 triệu đồng hồi năm 2003, cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ một vụ án được dư luận cho là "dính" đến "anh Hai".

Vụ án xảy ra vào năm 2001, trong đó nạn nhân là anh Nguyễn Trung Đức (1974) chết trong đêm 12/9/2001. Xác nạn nhân được phát hiện vào sáng hôm sau tại mương cáp quang. Thông tin cho biết anh Đức chết do bị đánh, nên nghi can số một đã bị bắt giữ ngay sau đó. Tuy nhiên, chỉ sau hai ngày tạm giữ, nghi can đã được cho về.

Điều người dân ở Hàm Tân thấy rõ nhất là sau khi thoát nạn, nghi can nói trên đã về lái xe suốt hai năm liền cho “anh Hai”. Và với những tuyên bố thể hiện quyền lực của Hai Chi trong giai đoạn vụ án xảy ra đã khiến người ta liên tưởng đến việc ông ta chạy tội cho can phạm để vụ án được xếp lại với thông tin “anh Đức chết do ngạt nước”.

(Theo TT)
Việt Báo
contentlength: 3782
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Dai gia dieu cay Le Thanh Than bi khoi to

"Đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản bị khởi tố

Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản bị khởi tố về tội "Lừa dối khách hàng" quy định tại điều 198 Bộ Luật Hình sự 2015

Nu DJ 19 tuoi bi ban trai sat hai trong phong tro o Ha Noi

Nữ DJ 19 tuổi bị bạn trai sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội

Trước khi quen và có tình cảm với chị Tr., Cường mới đi tù về vì tội đánh bạc và không có công ăn việc làm ổn định.

Thieu uy cong an tat axit vo sap cuoi o Da Nang

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới ở Đà Nẵng

Để chuẩn bị kế hoạch tạt axit vợ sắp cưới, thiếu úy công an công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Đà Nẵng đã đi mua mua can..

3 ba chau bi sat hai roi phi tang xac o Lam Dong

3 bà cháu bị sát hại rồi phi tang xác ở Lâm Đồng

Theo người dân địa phương, nghi phạm giết 3 bà cháu rồi giấu xác ở huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) có tâm lý không bình thường, hay chửi..