Đang điều tra nguyên nhân 5 con trâu chết

12:20 12/10/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 1210, CAH Thanh Trì, Hà Nội cho biết đang điều tra nguyên nhân 5 con trâu bất ngờ lăn ra chết tại địa bàn xã Tứ Hiệp.

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 10-10, đàn trâu của gia đình chị Nguyễn Thị Hiền (trú tại xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì) đang thả ăn cỏ tại khu đất trống phía trên có TBA thuộc xã Tứ Hiệp, đã bất ngờ lăn ra chết tại chỗ.

Dang dieu tra nguyen nhan 5 con trau chet

Nơi 5 con trâu bị bất ngờ lăn ra chết 

Chị Hiền cho biết nhìn 5 con trâu bất ngờ lăn ra chết trong khi trước đó vài con còn gặm cỏ bình thường. Sau đó, người dân đã báo cáo vụ việc lên chính quyền địa phương và ngành điện lực.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, CAH Thanh Trì đã có mặt phối hợp với đơn vị chức năng điều tra, xử lý vụ việc. Trước những dấu hiệu nguy hiểm, UBND huyện Thanh Trì yêu cầu cơ quan chức năng tìm hiểu rõ nguyên nhân gây chết 5 con trâu, khẩn trương khắc phục sự cố nếu có, tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra với người dân.

VietBao.vn
contentlength: 1636
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắt quả tang 64 nữ tiếp viên mặc khiêu gợi đang tiếp khách
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xon xao vu xac nguoi phan huy tro xuong o Vinh Phuc

Xôn xao vụ xác người phân hủy trơ xương ở Vĩnh Phúc

Chiều 11/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã thông tin ban đầu vụ án mạng liên quan đến xác chết phân hủy được phát hiện tại..

Bac si giet vo moi cuoi roi phi tang xac o Cao Bang

Bác sĩ giết vợ mới cưới rồi phi tang xác ở Cao Bằng

Nam bác sĩ ở Cao Bằng khai đã bóp cổ vợ đến chết rồi phi tang xác nạn nhân xuống sông. Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án giết..