Đài tiếng nói Việt Nam sẽ ra quyết định kỷ luật đối với ông Đỗ Tư Đông

00:20 03/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dai tieng noi Viet Nam se ra quyet dinh ky luat doi voi ong Do Tu Dong
Ông Đỗ Tư Đông

Hôm 2/8, ông Lê Đình Tú - Trưởng ban Kiểm tra Đài tiếng nói Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường cao đẳng Phát thanh - Truyền hình T.Ư I về việc xử lý kỷ luật đối với ông Đỗ Tư Đông. Thay mặt lãnh đạo Đài tiếng nói Việt Nam, ông Tú yêu cầu nhà trường cố gắng xử lý việc này một cách nghiêm túc, đúng pháp luật.

Trước việc lãnh đạo trường tỏ ra bất hợp tác với báo chí trong việc cung cấp thông tin liên quan đến vụ việc, ông Tú yêu cầu nhà trường trả lời với các cơ quan báo chí một cách kịp thời, rõ ràng những phần việc đã giải quyết xong, để báo chí thông tin đầy đủ, chính xác tới công chúng. Ông Tú cũng cho biết, việc xử lý kỷ luật đối với ông Đông liên quan đến số phận của một con người nên phải tiến hành hết sức thận trọng. Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ các chứng cứ, trong vài ngày tới, lãnh đạo Đài tiếng nói Việt Nam sẽ ra quyết định kỷ luật đối với ông Đông.

Một diễn biến khác, cũng trong ngày hôm qua, theo đúng thông báo của Trường cao đẳng Phát thanh - Truyền hình T.Ư I, nữ sinh V.A đã trở về trường để nhận bằng tốt nghiệp. Tuy nhiên, V.A vẫn chưa được nhận bằng tốt nghiệp do nhà trường thay đổi kế hoạch tổ chức phát bằng tốt nghiệp cho học sinh. Hôm nay (3/8), V.A và các học sinh K8 khoa Báo chí sẽ được nhận bằng tốt nghiệp tại lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh do nhà trường tổ chức.

Bùi Trần - Mạnh Dương

Việt Báo
contentlength: 3266
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân chứng kể phút nhóm hiệp sĩ bị cướp đâm gục trên phố
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..