Đà Nẵng: Đề nghị tước danh hiệu CAND của thiếu tá Đinh Công Sắt

00:08 22/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Công an TP Đà Nẵng vừa thống nhất đề nghị Bộ Công an tước danh hiệu CAND đối với thiếu tá Đinh Công Sắt (công tác tại Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội).

Thiếu tá Sắt đã có hành vi vứt biên bản vi phạm của lái xe xuống đất, giúp lái xe đưa xe vi phạm trật tự an toàn giao thông vào sân Phòng CSGT (Báo Thanh Niên đã phản ánh trong bài Thiếu tá Đinh Công Sắt có liên quan gì đến loạt xe có ký hiệu Fe? ). Hành vi này của thiếu tá Đinh Công Sắt đã vi phạm về việc nghiêm cấm cán bộ, chiến sĩ công an can thiệp vào việc xử lý những vi phạm về trật tự an toàn giao thông; coi thường kỷ luật, kỷ cương của ngành, thiếu trung thực... gây ảnh hưởng không tốt đến uy tín của ngành. Trước đó, thiếu tá Đinh Công Sắt đã bị đình chỉ công tác.

VPMT

Việt Báo
contentlength: 1771
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe máy tự ngã và phản ứng của người điều tiết giao thông gây tranh cãi
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..