Cuồng ghen, "phi công" trẻ đâm chết người tình

07:08 10/04/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

-TAND tỉnh Phú Yên vừa xét xử lưu động tại huyện Sơn Hòa, tuyên phạt Phan Văn Thạnh ( sinh năm 1992) tù chung thân về tội giết người.

Theo cáo trạng, Thạnh quan hệ tình cảm với chị TTV, hơn Thạnh 10 tuổi. Trong quá trình quen nhau, Thạnh hay ghen tuông nên có lần đe dọa giết chị V nếu hai người chia tay.

Sáng 29-10-2017, Thạnh hái được khoảng 1 kg nấm đem vào chợ nhờ người bán giùm, còn mình đi đến nhà chị V để nói chuyện nhưng không gặp.

Thạnh quay về, đi uống bia một mình. Đến khoảng 13h45 cùng ngày, Thạnh tiếp tục đến nhà chị V, thấy chị V đang nói chuyện điện thoại. Chờ chị V nói chuyện xong, Thạnh vào nhà giật điện thoại, nói “Sao em thương anh mà còn nói chuyện và quen với người khác”.

Chị V giằng lại điện thoại, hai người xảy ra cãi vã, xô xát. V bỏ chạy thì bị Thạnh kéo lại rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào người… Sau đó, Thạnh bỏ chạy ra rừng keo gần đó rồi điện thoại nhờ bạn đến chở về nhà. Chị V được mọi người đưa đi cấp cứu thì tử vong. Đến 30-10-2017, Thạnh bị bắt…

Cuong ghen, "phi cong" tre dam chet nguoi tinh Cuồng ghen, đâm chết bạn trai mới của vợ cũ (PLO)- Thấy vợ cũ đi với bạn trai mới, ghen tuông mù quáng bị cáo đã đâm người này đến tử vong. Người dân nhìn thấy can ngăn cũng bị đâm trọng thương. Cuong ghen, "phi cong" tre dam chet nguoi tinh Cuồng ghen, thanh niên đổ xăng đốt bạn gái

(PLO)- Trong khi bạn gái đang ngủ trong phòng trọ thì nam thanh niên cầm can xăng vội vã chạy vào tưới lên người cô gái rồi châm lửa đốt khiến cả hai cùng bị thương và phòng trọ cũng bị cháy nổ làm người dân xung quanh hoảng loạn.

HỒ LƯU
VietBao.vn
contentlength: 3252
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe máy tự ngã và phản ứng của người điều tiết giao thông gây tranh cãi
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Viet Kieu ve que an Tet bi tat axit cat gan chan

Việt Kiều về quê ăn Tết bị tạt axit, cắt gân chân

Sau khi cấp cứu ở địa bàn, nạn nhân được chở ra BV Đà Nẵng. Các bác sỹ nhận định anh Nghiêm bị bỏng 80% cơ thể, mắt bị axit ăn mòn..

Can bo ngan hang chem ca nha thuong vong

Cán bộ ngân hàng chém cả nhà thương vong

Khoảng 23h30 đêm qua, tại xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc, Nghệ An), Trương Mạnh Tuấn (SN 1987) đâm chết cha là ông Trương Cảnh H...