Công an TP. Cà Mau báo cáo nhanh vụ 4 trẻ em bị bạo hành

15:20 04/09/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Báo cáo bước đầu từ Công an TP. Cà Mau, bốn trẻ bị đánh đập bầm mình bởi ông nội và hai người chị.

Chiều 4-9, ông Phan Hoàng Vũ, Chủ tịch UBND TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau, xác nhận với phóng viên PLO hiện Công an thành phố này đang xác minh, điều tra làm rõ vụ bốn trẻ em từ 7 đến 8 tuổi có dấu hiệu bị hành hạ, đánh đập.

"Công an đã làm việc với các đối tượng liên quan, khám nghiệm hiện trường, thu thập các vật chứng liên quan" - ông Vũ xác định. 

Cong an TP. Ca Mau bao cao nhanh vu 4 tre em bi bao hanh

Những vết bầm tím trên người một trong bốn cháu bé. Ảnh: CTV

Một báo cáo nhanh từ Công an TP. Cà Mau nêu rõ, vào lúc 8 giờ sáng 3-9, cô giáo Nguyễn Thị The, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã An Xuyên, TP. Cà Mau) trình báo có bốn học sinh bị bạo hành. Đó là các em: Nguyễn Đ.K, Nguyễn V.L, Nguyễn G.H và Nguyễn T.C. Trong đó, chỉ có Nguyễn V.L. 8 tuổi, còn lại đều 7 tuổi.

Công an TP. Cà Mau lập tức vào cuộc và xác minh làm rõ bước đầu cả bốn em đều ở ấp Tân Hiệp cùng ông bà nội là Nguyễn V.H, Nguyễn T.H. Cha mẹ các em đều đã đi làm công nhân ở xa, gửi con lại cho ông bà nội chăm sóc. 

Theo báo cáo trên, vào chiều 1-9, bốn cháu bé nói trên nghịch nước nên bị ông nội và hai người cháu sống chung nhà với ông H. dùng tay và cây đánh đập. Hai người cháu cùng ông H. đánh bốn trẻ trên là Nguyễn M. X. (11 tuổi) và Nguyễn N. M. (10 tuổi). 

Công an TP. Cà Mau đã thu thập hiện trường, thu giữ các cây dùng để đánh các bé. 

Cùng ngày được báo tin, tức sáng 3-9, các bé được đưa ngay đến Bệnh viện khám và điều trị. Các bác sĩ ghi nhận bốn bé đều có những vết bầm tím trên người, trong đó có bé bị gảy sương mũi. 

Sau khi khám và chăm sóc sức khỏe, các bé được đưa đến Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau để tạm lánh và được chăm sóc. Sáng nay (4-9), cha mẹ các bé từ Bình Dương, TP.HCM về làm đơn xin nhận bảo lãnh các cháu về nuôi dưỡng.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau đang xem xét các điều kiện nuôi dưỡng để giải quyết cho về hay không. 

Công an TP. Cà Mau tiếp tục cũng cố hồ sơ chứng cứ để xử lý vụ việc.

TRẦN VŨ
VietBao.vn
contentlength: 3164
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.

Be gai 6 tuoi nghi bi ban cua bo xam hai

Bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố xâm hại

Anh Trung cho biết, đến chiều 20/6, con gái anh kêu đau bụng. Sau đó 2 ngày, cháu bé tiếp tục đau bụng thì anh gặng hỏi cháu nói bị..