Cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp giả cho sinh viên

08:21 18/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều 16/10, Phạm Ngọc Quỳnh, nhân viên Phòng Đào tạo - trường Cao đẳng Tài nguyên và môi trường Hà Nội đã thừa nhận hành vi làm giả 3 giấy chứng nhận tốt nghiệp cho sinh viên để trục lợi.

 

Nhận được đơn tố cáo của tập thể cán bộ, nhân viên trường Cao đẳng Tài nguyên và môi trường Hà Nội, về việc chị Phạm Ngọc Quỳnh, nhân viên Phòng Đào tạo của trường có hành vi làm giả giấy chứng nhận tốt nghiệp và cấp trái phép cho 3 sinh viên thi trượt là Vũ Thị Phương Thúy (SN 1986), ở huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định; Bùi Thị Quyên (SN 1984), ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An và Nguyễn Văn Dần (SN 1986), ở huyện Phúc Thọ, tỉnh Hà Tây, Phòng An ninh Văn hoá Tư tưởng - Công an TP Hà Nội đã đến trường Cao đẳng Tài nguyên và môi trường xác minh làm rõ.

 

Ông Hoàng Ngọc Quang, Hiệu trưởng trường này đã xác nhận, việc tố cáo chị Phạm Ngọc Quỳnh là đúng sự thật. Về công tác tại trường từ năm 2005, Quỳnh đã lợi dụng nhiệm vụ được giao để làm giả 3 giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp trái phép cho 3 sinh viên khóa 3 thi trượt, không những thế còn giả chữ ký của ông Trần Duy Kiều, Trưởng phòng Đào tạo và tự xin chữ ký một Phó Hiệu trưởng của trường, rồi đem 3 giấy chứng nhận này đến văn thư đóng dấu thì bị phát hiện.

 

Ông Quang cũng cho biết, quan điểm của nhà trường là sẽ xử lý nghiêm vụ việc. Chiều 16/10, Phạm Ngọc Quỳnh đã thú nhận hành vi làm giả giấy chứng nhận tốt nghiệp và giả chữ ký lãnh đạo nhà trường của mình vì mục đích kiếm tiền.

 

Vụ việc đang được PA25 - Công an TP Hà Nội tiếp tục làm rõ.

 

Bảo Chi

                                                                  

 

Việt Báo
contentlength: 3098
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe máy tự ngã và phản ứng của người điều tiết giao thông gây tranh cãi
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Dai gia dieu cay Le Thanh Than bi khoi to

"Đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản bị khởi tố

Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản bị khởi tố về tội "Lừa dối khách hàng" quy định tại điều 198 Bộ Luật Hình sự 2015

Nu DJ 19 tuoi bi ban trai sat hai trong phong tro o Ha Noi

Nữ DJ 19 tuổi bị bạn trai sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội

Trước khi quen và có tình cảm với chị Tr., Cường mới đi tù về vì tội đánh bạc và không có công ăn việc làm ổn định.

Thieu uy cong an tat axit vo sap cuoi o Da Nang

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới ở Đà Nẵng

Để chuẩn bị kế hoạch tạt axit vợ sắp cưới, thiếu úy công an công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Đà Nẵng đã đi mua mua can..

3 ba chau bi sat hai roi phi tang xac o Lam Dong

3 bà cháu bị sát hại rồi phi tang xác ở Lâm Đồng

Theo người dân địa phương, nghi phạm giết 3 bà cháu rồi giấu xác ở huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) có tâm lý không bình thường, hay chửi..