Nam thanh niên cầm dao, kéo hăm dọa và tấn công nữ chủ tiệm cơm trên đường Vạn Kiếp, quận Bình Thạnh. Công an buộc phải nổ súng chỉ thiên khống chế, đưa người này về trụ sở.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h30 ngày 16/5, một nam thanh niên đi xe máy đến trước quán cơm ở đường Vạn Kiếp, phường 3, quận Bình Thạnh. Người này sau đó cầm cây kéo chạy vào quán cơm tấn công nữ chủ tiệm.

Canh sat no sung khong che ke cam dao tan cong chu tiem com o Sai Gon
Thanh niên cầm hung khí tấn công nữ chủ tiệm cơm. Ảnh: Sơn Thạnh.

Nạn nhân may mắn chạy thoát, hô hoán cầu cứu. Thấy nhiều người kéo đến nên nam thanh niên bỏ đi. Một lúc sau, người này quay lại và cầm con dao trên tay lao vào định tấn công người phụ nữ.

Tuy nhiên, lúc này, Công an phường 3, quận Bình Thạnh, nghe trình báo đã có mặt nổ súng chỉ thiên trấn áp và đưa người này về trụ sở.

Theo một số người dân, nam thanh niên từng là nhân viên quán cơm. Do xảy ra mâu thuẫn với nữ chủ tiệm nên nghỉ việc, người này sau đó cầm hung khí quay lại tấn công.

Công an phường 3, quận Bình Thạnh đang lấy lời khai, điều tra vụ việc.

Canh sat no sung khong che ke cam dao tan cong chu tiem com o Sai Gon
Vị trí gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

VietBao.vn
contentlength: 2675
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xe container tong hang loat xe may gay tai nan tham khoc o Long An

Xe container tông hàng loạt xe máy, gây tai nạn thảm khốc ở Long An

Khoảng 15h chiều 2/1/2019, xe container mang biển kiểm soát 62C-043.48 kéo theo rơ-mooc 62R-001.08 đã đâm hàng loạt phương tiện..

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..