Nam thanh niên cầm dao, kéo hăm dọa và tấn công nữ chủ tiệm cơm trên đường Vạn Kiếp, quận Bình Thạnh. Công an buộc phải nổ súng chỉ thiên khống chế, đưa người này về trụ sở.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h30 ngày 16/5, một nam thanh niên đi xe máy đến trước quán cơm ở đường Vạn Kiếp, phường 3, quận Bình Thạnh. Người này sau đó cầm cây kéo chạy vào quán cơm tấn công nữ chủ tiệm.

Canh sat no sung khong che ke cam dao tan cong chu tiem com o Sai Gon
Thanh niên cầm hung khí tấn công nữ chủ tiệm cơm. Ảnh: Sơn Thạnh.

Nạn nhân may mắn chạy thoát, hô hoán cầu cứu. Thấy nhiều người kéo đến nên nam thanh niên bỏ đi. Một lúc sau, người này quay lại và cầm con dao trên tay lao vào định tấn công người phụ nữ.

Tuy nhiên, lúc này, Công an phường 3, quận Bình Thạnh, nghe trình báo đã có mặt nổ súng chỉ thiên trấn áp và đưa người này về trụ sở.

Theo một số người dân, nam thanh niên từng là nhân viên quán cơm. Do xảy ra mâu thuẫn với nữ chủ tiệm nên nghỉ việc, người này sau đó cầm hung khí quay lại tấn công.

Công an phường 3, quận Bình Thạnh đang lấy lời khai, điều tra vụ việc.

Canh sat no sung khong che ke cam dao tan cong chu tiem com o Sai Gon
Vị trí gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

VietBao.vn
contentlength: 2675
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xon xao vu xac nguoi phan huy tro xuong o Vinh Phuc

Xôn xao vụ xác người phân hủy trơ xương ở Vĩnh Phúc

Chiều 11/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã thông tin ban đầu vụ án mạng liên quan đến xác chết phân hủy được phát hiện tại..

Bac si giet vo moi cuoi roi phi tang xac o Cao Bang

Bác sĩ giết vợ mới cưới rồi phi tang xác ở Cao Bằng

Nam bác sĩ ở Cao Bằng khai đã bóp cổ vợ đến chết rồi phi tang xác nạn nhân xuống sông. Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án giết..