Cảnh sát niêm phong kho chứa trên 70 tấn đường ở Sóc Trăng

23:29 04/09/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kiểm tra cơ sở kinh doanh hàng bách hóa có kho chứa hơn 70 tấn đường, cảnh sát kiểm tra phát hiện máy trộn đường với muối và nước.

Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Sóc Trăng đang phối hợp với Công an thị xã Ngã Năm xác minh hóa đơn, chứng từ liên quan đến kho đường trên 70 tấn bị niêm phong tại cơ sở Nam Kiều ở phường 1, thị xã Ngã Năm.

Trao đổi với Zing.vn, đại tá Phan Văn Ứng, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết các lực lượng chức năng đang làm rõ vụ việc, đề xuất hướng xử lý theo quy định pháp luật.

Ngày 27/8, cảnh sát kiểm tra kho của cơ sở Nam Kiều, phát hiện máy trộn đường cát. Lực lượng chức năng sau đó niêm phong trên 70 tấn đường các loại khi cơ sở không cung cấp được hóa đơn chứng từ liên quan đến hàng hóa và có dấu hiệu trộn đường với nước, muối.

Ngoài việc lấy mẫu gửi giám định, cảnh sát đang truy nguồn gốc, xuất xứ của đường tại cơ sở Nam Kiều. Những nơi có quan hệ mua bán với doanh nghiệp này cũng được cảnh sát xác minh làm rõ.

 

Việt Tường

VietBao.vn
contentlength: 1633
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

CLIP: "Sắm vai" vị khách nhiệt tình, người phụ nữ cuộn 2 món trang sức 50 triệu đồng vào lòng bàn tay rồi lẩn mất
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.

Be gai 6 tuoi nghi bi ban cua bo xam hai

Bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố xâm hại

Anh Trung cho biết, đến chiều 20/6, con gái anh kêu đau bụng. Sau đó 2 ngày, cháu bé tiếp tục đau bụng thì anh gặng hỏi cháu nói bị..