Cảnh giác với tin nhắn lừa

14:16 27/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Ngày 27.9.2005, nhiều khách hàng của Viettel Mobile (mạng 098) nhận được tin nhắn với nội dung “Kỷ niệm 1 năm ngày Viettel có mặt tại Việt Nam, quý khách lấy tin này gửi cho 20 người khác, bạn sẽ có ngay 100.000 đồng vào tài khoản”. Tuy nhiên, một số khách hàng sau khi đã gửi 20 tin nhắn cho 20 người nhưng không nhận được 100 000 đồng vào tài khoản.

Ban lãnh đạo của Viettel Mobile cho biết, mạng 098 đang tiến hành chương trình khuyến mại kỷ niệm 1 năm thành lập mạng di động nhưng không có quy định về việc “gửi 20 tin nhắn cho những người khác sẽ dược tặng 100000 đồng vào tài khoản”. Ông Bùi Đức Ngoãn, Phó Giám đốc Viettel Mobile cho biết:”Các chương trình khuyến mại của Viettel Mobile đều được thông báo, công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Chúng tôi không đưa ra chương trình khuyến mại kiểu mập mờ, không chính thức như vậy. Đây rõ ràng là tin nhắn thất thiệt và có thể gây thiệt hại cho khách hàng”.

Đối với Viettel Mobile, đây là lần đầu tiên công ty gặp phải tình trạng tin nhắn lừa này. Trước đây, Vinaphone, MobiFone cũng gặp phải tình trạng tương tự và đã có khuyến cáo với các khách hàng về hiện tượng này. Viettel Mobile cho biết, công ty sẽ có thông báo chính thức với khách hàng trên các phương tiện thông tin đại chúng về vấn đề này.

 

H.H

VietBao.vn
contentlength: 1936
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tên trộm lợi dụng sơ hở 'hack' xe ngay trước mặt chủ nhà trong một nốt nhạc
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Thieu uy cong an tat axit vo sap cuoi o Da Nang

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới ở Đà Nẵng

Để chuẩn bị kế hoạch tạt axit vợ sắp cưới, thiếu úy công an công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Đà Nẵng đã đi mua mua can..

3 ba chau bi sat hai roi phi tang xac o Lam Dong

3 bà cháu bị sát hại rồi phi tang xác ở Lâm Đồng

Theo người dân địa phương, nghi phạm giết 3 bà cháu rồi giấu xác ở huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) có tâm lý không bình thường, hay chửi..

Be gai 13 tuoi nghi bi xam hai trong phong chup Xquang

Bé gái 13 tuổi nghi bị xâm hại trong phòng chụp X-quang

Trong phòng rửa phim rất tối và kỹ thuật viên này đã bảo cháu bé cởi quần dài, sau đó hắn tự cởi quần lót và thực hiện hành vi hiếp..