Cảnh giác: Cướp giả khách mua hàng qua mạng, "săn mồi"

14:50 07/08/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thấy tên cướp sơ hở, anh Nhựt chụp lấy tay dao và vật lộn với hắn. Lúc này, đồng bọn xông đến đâm nhiều nhát vào người anh

Công an TP.Biên Hoà (Đồng Nai) ngày 7-8 đang khẩn trương điều tra một làm rõ vụ cướp táo tợn vừa xảy tại KCN Amata, phường Long Bình, TP.Biên Hòa (Đồng Nai).

Nạn nhân của vụ cướp trên là Anh Trần Minh Nhựt (21 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa), làm nghề hớt tóc và bán hàng mỹ phẩm qua mạng xã hội facebook và Zalo.

Khoảng 11 giờ 30 ngày 3-8, anh Nhựt nhận được tin nhắn qua Zalo của một người có nickname “Bb” nội dung muốn mua kem bôi tay. Sau đó, người này hẹn nơi giao hàng ở cổng KCN  Amata. Đến 12 giờ cùng ngày, anh Nhựt đi xe máy 60H5 - 0314 đến giao hàng.

Canh giac: Cuop gia khach mua hang qua mang, "san moi"

Tay anh Nhựt bị đâm trọng thương. Ảnh: CTV

Tại đây, người mua hàng tiếp tục chỉ dẫn anh Nhật đi vào khoảng 500m và gặp một thanh niên khoảng 17 – 18 tuổi, dáng người nhỏ, ốm, tóc nhuộm vàng, đeo khẩu trang đang đứng ở lề phải đường. Thấy vậy, anh Nhựt hỏi: “Có phải anh mua kem không” thì người thanh niên gật đầu và vẫy anh Nhựt vào trong.

Canh giac: Cuop gia khach mua hang qua mang, "san moi"

Chân anh Nhựt bị đâm bị thương. Ảnh: CTV

Khi anh Nhựt đi theo thì thanh niên này bất ngờ đẩy anh ngã vào trong đường mòn bên bờ suối Linh. Một kẻ khác từ sau tường rào ngăn cách khu dân cư chạy đến rút dao kề cổ anh Nhựt yêu cầu đưa bóp tiền và chìa khóa xe. Nạn nhân phải đưa bóp trong đó có giấy tờ tùy thân và 1,7 đồng.

Thấy tên này sơ hở, anh Nhựt chụp lấy tay dao và vật lộn với hắn. Lúc này, kẻ đồng bọn xông đến đâm nhiều nhát vào người anh Nhựt. Sau đó, chúng cướp thêm chiếc điện thoại hiệu Iphone 6Plus của anh rồi tẩu thoát.

Sau khi bị cướp, anh Nhựt tự đến phòng khám sơ cứu rồi đến Đồn Công an KCN Biên Hòa trình báo sự việc.

TIẾN DŨNG
VietBao.vn
contentlength: 3402
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xe máy tự ngã và phản ứng của người điều tiết giao thông gây tranh cãi
00:00 / --:--