Cắn yêu râu xanh vẫn bị hãm hại tại nhà vệ sinh

09:48 23/02/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo đó vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long). Nạn nhân là em N.T (14 tuổi).

Chiều ngày 14/2,  em T cùng với mẹ dọn bàn ghế chuẩn bị bán nước giải khát tại thị trấn Vũng Liêm.

Đến khoảng 17h30, em T vào nhà vệ sinh công cộng gần đó để tắm thì bị một đối tượng từ phòng vệ sinh bên cạnh leo sang dùng tay bóp cổ, thực hiện vi hiếp dâm.

Mặc dù T đã chống cự, cắn đối tượng nhưng hắn vẫn không chịu buông tha T. Thậm chí đối tượng còn kéo T ra khu đất trống gần nhà vệ sinh để tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại.

Can yeu rau xanh van bi ham hai tai nha ve sinh
Tiến tại cơ quan công an.

Thấy con gái đi tắm lâu không quay trở lại phụ bán nước nên mẹ T đi tìm. Nghe tiếng gọi tìm của mẹ T, đối tượng đã bỏ chạy. Đến tối ngày 21/2, đối tượng này đã đi đầu thú tại Công an huyện Vũng Liêm.

Tại cơ quan Công an, đối tượng trên khai tên Kiên Ngọc Minh Tiến và đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Thời gian qua xảy ra không ít vụ việc thiếu nữ, bé gái bị kẻ lạ mặt hãm hại. Ngày 28/9/2017, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) đã tiếp nhận cầu cứu của chị N.T.H (28 tuổi, ngụ xã Suối Ngô, huyện Tân Châu) về việc, bị đối tượng (chưa rõ danh tính) khống chế hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Vào khoảng 2h sáng 20/9, trong lúc cạo mủ cao su của gia đình ở xã Suối Ngô, chị H. bất ngờ bị đối tượng lạ mặt từ phía sau lao tới dùng dao cạo mủ cao su khống chế, yêu cầu nạn nhân phải cho quan hệ tình dục.

Bảo An (Tổng hợp)

VietBao.vn
contentlength: 3047
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..