Bên trong xưởng sản xuất ma tuý "khủng" của người Trung Quốc có gì?

21:07 11/09/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong xưởng sản xuất ma tuý "cực khủng" của người Trung Quốc vừa bị Bộ Công an đánh úp còn lại nhiều vật dụng được dùng để sản xuất ma tuý, mùi hoá chất bốc lên khó chịu, gây ói mửa. Một số vật dụng của nhóm người Trung Quốc sản xuất ma tuý còn lại tại hiện trường. Một số vật dụng của nhóm người Trung Quốc sản xuất ma tuý còn lại tại hiện trường.

Đánh úp xưởng sản xuất ma tuý 'cực khủng' của người Trung Quốc

Ben trong xuong san xuat ma tuy khung cua nguoi Trung Quoc co gi
Công ty TNHH Đồng An Viên (viết tắt là Cty Đồng An Viên) nằm cuối con đường vào Khu làng nghề thuộc Tổ dân phố 3B (thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum). Một góc của Cty Đồng An Viên được các đối tượng người Trung Quốc thuê lại để sản xuất ma tuý
Ben trong xuong san xuat ma tuy khung cua nguoi Trung Quoc co gi Cty Đồng An Viên 
Ben trong xuong san xuat ma tuy khung cua nguoi Trung Quoc co gi
Khuôn viên này được bao bọc bởi lớp tường rào bằng gạch cao 3m
Ben trong xuong san xuat ma tuy khung cua nguoi Trung Quoc co giTheo ghi nhận của phóng viên Tiền Phong vào chiều 11/9, sau khị Bộ Công an cùng lực lượng chuyên ngành đánh úp, xưởng chế tạo ma tuý trên đã được tháo dỡ
Ben trong xuong san xuat ma tuy khung cua nguoi Trung Quoc co giMột số vật dụng còn lại tại hiện trường mà nhóm người Trung Quốc dùng để sản xuất ma tuý
Ben trong xuong san xuat ma tuy khung cua nguoi Trung Quoc co giMùi của những hoá chất vẫn còn gây khó chịu, ói mửa

Trước đó Tiền Phong đã đưa tin: Bộ Công an phối hợp với các lực lượng chuyên ngành (Công an các tỉnh Kon Tum, Bình Dương, Bình Định, Ninh Thuận, TP HCM...) đã đột kích khu nhà xưởng của Cty Đồng An Viên thu giữ hàng trăm lít dung dịch; khoảng 13 tấn hóa chất; tiền chất và khoảng 20 tấn máy móc, thiết bị, dụng cụ  để sản xuất ma túy, đồng thời bắt tại chỗ 7 người Trung Quốc có hành vi phạm pháp. 

Cty Đồng An Viên bắt đầu hoạt động từ 17/7/2013, lĩnh vực bán buôn vật liệu và thiết bị khác trong xây dựng, nơi đăng ký quản lý là Chi cục thuế huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum. Khu nhà xưởng nêu trên do người Việt Nam tại Kon Tum đứng tên nhưng được một số người Trung Quốc thuê lại để tổ chức sản xuất ma túy.

contentlength: 5515
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tên trộm lợi dụng sơ hở 'hack' xe ngay trước mặt chủ nhà trong một nốt nhạc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..

Anh trai truy sat ca nha em gai o Thai Nguyen vi mon no

Anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên vì món nợ

Liên quan đến vụ anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong, cho đến sáng ngày 15/9, những người hàng..

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.