Bến Tre: nhiều trường hợp khiếu kiện tự nguyện rút đơn

02:58 30/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TS (Bến Tre) - Ngày 29-12, ông Nguyễn Quốc Bảo, phó chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre, cho biết trong một tháng cao điểm giải quyết khiếu nại của người dân theo chỉ đạo của Chính phủ, UBND tỉnh và các huyện đã trực tiếp đối thoại, giải quyết đơn của hơn 1.100 lượt người ở các huyện Ba Tri, Thạnh Phú, Chợ Lách, thị xã Bến Tre.

Nhiều điểm nóng như: xã An Hòa Tây, An Ngãi Tây (huyện Ba Tri); An Nhơn, An Điền, K.22 (huyện Thạnh Phú), kể cả 52 trường hợp khiếu kiện gay gắt trong thời gian dài cũng đã “hạ nhiệt”.

Trong tháng qua, UBND tỉnh đã hòa giải thành 19 vụ tranh chấp đất đai. Có 33 trường hợp sau khi được giải thích đã tự nguyện rút đơn và cam kết không khiếu kiện nữa. Đặc biệt 25 hộ dân ở hai huyện Ba Tri và Giồng Trôm khiếu kiện đòi đất tập đoàn đã được địa phương giao 5,4ha đất sản xuất.

V.TR.

Việt Báo
contentlength: 1510
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Be gai 6 tuoi nghi bi ban cua bo xam hai

Bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố xâm hại

Anh Trung cho biết, đến chiều 20/6, con gái anh kêu đau bụng. Sau đó 2 ngày, cháu bé tiếp tục đau bụng thì anh gặng hỏi cháu nói bị..

Pha duong day danh bac khung cua nguoi Trung Quoc tai Hai Phong

Phá đường dây đánh bạc "khủng" của người Trung Quốc tại Hải Phòng

Vừa qua, bộ Công an đã phối hợp với Công an TP.Hải Phòng tổ chức đột kích, triệt phá đường dây đánh bạc quốc tế tại khu đô thị Our..

Dai gia dieu cay Le Thanh Than bi khoi to

"Đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản bị khởi tố

Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản bị khởi tố về tội "Lừa dối khách hàng" quy định tại điều 198 Bộ Luật Hình sự 2015

Nu DJ 19 tuoi bi ban trai sat hai trong phong tro o Ha Noi

Nữ DJ 19 tuổi bị bạn trai sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội

Trước khi quen và có tình cảm với chị Tr., Cường mới đi tù về vì tội đánh bạc và không có công ăn việc làm ổn định.